Connect with us

บันเทิง

อ้วน เด่นคุณ อวดซิกแพค ต้อนรับปีใหม่ไทย

เป็นอีกหนุ่มหล่อที่มีแฟนคลับติดตามผลงานเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ หนุ่มอ้วน – เด่นคุณ งามเนตร นักแสดงและนายแบหนุ่มสุดหล่อ โดยหนุ่มอ้วนนั้นเริ่มเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 16 ปี ด้วยการเดินทางไปแคสติ้งงานที่มีเพื่อนแนะนำมา จากนั้นก็มีผลงานละครและอื่นๆตามมาเรื่อยๆ  ซึ่งที่ผ่านมาหนุ่มอ้วนเองก็มีผลงานที่ดีและเป็นที่พูดถึงมากมาย

ส่วนเรื่องความรักกับนักร้องแและนักแสดงสาวร่างเล็กอย่าง สาวแกรนด์ กรณ์ภัสสร หรือสาว สาวแกรนด์ เดอะสตาร์ นั้นก็ดูว่าจะไปได้ดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ฟินกันอยู่บ่อยๆ  มีเวลาว่างก็จะชวนกันไปเที่ยหรือเติมความหวานให้กันตลอด

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มอ้วน จะทราบดีว่าเจ้าตัวนั้นไม่ได้อ้วนเหมือนกับชื่อ แต่กลับหุ่นฟิตเป๊ะมากๆๆ เพราะเป็นคนรักสุขภาพเป็นที่สุด ชอบออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็อออกกำลังกายเมื่อนั้น โพสต์ภาพลงไอจีทีไรทำสาวๆกรี๊ดสนั่นเลยทีเดียว

แล้วช่วงนี้อย่างที่ทราบกันดีว่ามีการรณรงค์ให้ประชาชนอยู่แต่ภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัย เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสโวิด-19 เพิ่มเติม ที่สำคัญเพื่อลดการทำงานที่หนักหน่วงของหมอและพยาบาล ทำให้หนุ่มอ้วนนั้นมีเวลาดูแลสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้น


ล่าสุดเมื่อวาน (14เม.ย.63) เป็นวันสงกรานต์ ปีใหม่ของคนไทย หนุ่มอ้วนเลยจัดภาพเด็ดมาเซอร์ไพรส์ โดยโพสต์ภาพอวดหุ่นสุดเฟิร์ม มองเห็นกล้ามหน้าท้อง และเส้นเลือดอย่างชัดเจนดูแซ่บมากๆๆ งานนี้ทำเอาเพื่อนๆพี่ๆในวงการคอมเมนต์กันรัวๆเลย อาทิเช่น

สาวจีน่า เดอะเฟซ ที่บอกว่า “เบาได้เบาน้าาาาาา” หนุ่มแอม พีรวัศ บอกว่า “กราบหุ่นขอยืมสัก 2 ปี ได้ไหมน้องเอามาอวดเมียพี่” และพระเอกหนุ่มนิว วงศกร ที่เข้ามาคอมเมนต์รูปสติกเกอร์แบบสีหน้าตกใจกลัวรัวๆๆ นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ต

อีกจำนวนมากที่เข้ามาคอมเมนต์ อาทิเช่น โอ๊ยยยยยยยยยสวัสดีปีใหม่ไทย , ไม่ไหวๆๆๆๆๆๆ , น้ำหมากไหลแล้วจ้า ส่วนเลือดกำเดาไม่ต้องพูดถึง , สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ , หุ่นน้องสุดมากค่ะ แหมๆๆๆทำเอาไอจีลุกเป็นไฟเลยนะคะหนุ่มอ้วน

ขอขอบคุณ : denkhun__ngamnet

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!