พชร์ อานนท์ แจงค่าตัว “ป้ารัตนา” เรื่องเสือเผ่น เผยชัด “หมอปลา” เอาเงินไปทำอะไร

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นค่ะ เพราะว่าล่าสุดผู้กำกับมือทองอย่าง พชร์ อานนท์ ได้ออกมาชี้แจงค่าตัวของ “ป้ารัตนา” จากหนังเรืื่อง “เสือเผ่น” หลังมีคนเข้าใจผิด นอกจากนี้ พชร์ ยังเผยอีกว่าเข้าใจหัวอกของ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี กับภรรยาอย่าง พี่น้ำฟ้า มากๆ

โดย พชร์ เผยว่า “รู้มาว่าป้ารัตนาไมได้อยู่กับหมอปลาแล้ว พูดถึงป้ารัตนากันหน่อย เข้าใจผิดกันใหญ่แล้วป้ารัตนามาเล่นหนังก็ไม่ได้ค่าตัวเยอะตามที่คนอื่นคิดนะ

ป้ามาเล่นหนัง เสือเผ่น 3 วันเราให้เป็นคิวๆละ 25,000 บาทซึ่งเป็นเป็นเรตของนักแสดงหน้าใหม่อยู่แล้ว ป้ามา 3 วันก็ประมาณ 75,000 มันไม่ได้เยอะอย่างที่เป็นข่าวเลย ครอบครัวหมอปลาก็เอาเงินไปเลี้ยงดูคนในบ้านแล้วก็ป้ารัตนา

สงสารป้ารัตนา ตั้งแต่ไปรักษาตาเงียบไปเลย พี่คิดว่าถ้าแกอยู่กับหมอป้าแกคงจะมีเรื่องสนุก ให้เราได้เห็นกันอีกเยอะ จริงๆแกก็อายุเยอะน่าจะปล่อยแกให้มีความสุขในปั้นปลายชีวิตไม่ดีกว่าเหรอ รักป้ารัตนา เข้าใจหัวอกหมอปลาและพี่น้ำฟ้าเลย

ที่เราออกมาพูดเพราะเราเป็นคนจ่ายค่าตัวเอง มันไม่ได้เยอะอย่างที่ทุกคนคิดหรอก เงินนี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆเลย

อยากจะช่วยรักษาตาป้าก็กลัวเขาจะว่าทำบุญเอาหน้า เกิดเป็นคนสมัยนี้ มันช่างทำตัวลำบากสะจริงๆจะทำบุญยังต้องกลัวคนจะ เม้าท์555″ ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ และ พชร์ ก็เข้ามาตอบกลับ

สนทำไมครับ เราทำดี ไม่เห็นต้องอธิบายเลย รู้ว่าทำไรอยู่ก็พอ จบ !! คนโง่เท่านั้นที่ไม่รู้แล้วพูดครับ

“เงินมันไม่เข้าใครออกใครนะ จะถึงมือป้าแกหรือป่าวก็กลัว”

คุณพชร์ช่วยป้ารัตนาด้วยนะคะ

“ช่วยได้แต่พี่ต้องพาป้าไปหาหมอตาเอง ไม่ใช่ให้เงินไปเพราะกลัวเงินสูญไม่ถึงป้า”

พชร์ ก็ได้ชี้แจงเรื่องค่าตัวของ ป้ารัตนา อย่างละเอียดเลยทีเดียว ส่วนเรื่องสุขภาพของป้านั้น พชร์ ก็อยากจะช่วยแต่ว่าก็อยากจะเป็นคนพาไปรักษาด้วยตัวเอง

ขอขอบคุณ : พชร์ อานนท์ , หมอปลาแฟมิลี่