Connect with us

บันเทิง

ศรราม ชวน ติ๊ก-น้องวีจิ เล่นแอปเปลี่ยนหน้า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัว “เทพพิทักษ์” ของพี่หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ ภรรยาสาวคนสวย ติ๊ก – กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ และที่สำคัญก็คือลูกสาวคนสวยอย่างน้องวีจิ ที่ตอนนี้กำลังน่ารักน่าชังสุดๆๆ และด้วยความที่น้องวีจิเป็นเด็กน่ารัก สดใสร่าเริง ใครอยู่ใกล้ต่างก็พากันตกหลุมรักไปตามๆกัน

แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้จะทราบดีว่ามักจะเจอดราม่าอยู่บ่อยๆ อย่างล่าสุดก็มีประเด็นที่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความว่าทางด้านของสาวติ๊กนั้นได้มีการซื้อขายเรื่องหน้ากากอนามัยกับตนเอง ซึ่งตนเองก็โอนเงินไปให้กว่า 9 แสนบาท เพื่อซื้อหน้ากาก

แต่พอถึงวันรับสินค้าเธอก็ไม่ได้รับสินค้าตามที่ตกลงกันไว้ จนเกิดกระแสต่างๆตามมามากมาย แต่ในที่สุดทั้งสองฝ่ายก็ตกลงกันได้ และมีการนัดรับเงินที่ทางผู้เสียหายโอนไปให้ก่อนหน้านี้กันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ถือว่าเรื่องนี้ได้จบไปเรียบร้อยแล้ว

แต่ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะจบลงไปแล้ว ก็ยังคงมีชาวเน็ตหลายคนที่ไม่ยอมจบ ไม่ว่าทางหนุ่มศรราม หรือว่าสาวติ๊กโพสต์อะไรลงในไอจี มักจะมีชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ถามถึมเรื่องที่เกิดขึ้น แขวะอยู่เรื่อยๆ จนบางครั้งทางสาวติ๊กเองต้องออกมาโต้ตอบบ้าง

อย่างล่าสุดที่ทางพี่หนุ่มออกมาโพสต์คลิปขณะที่ชวนสาวติ๊กและน้องวีจิมาเล่นแอปเปลี่ยนรูปร่างหน้าตา ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ มีการสลับกันไปมาระหว่างคุณพ่อ คุณแม่ และลูกสาว ซึ่งนานๆทีจะได้เห็นมุมแบบนี้ของพี่หนุ่ม

แต่งานนี้ก็อย่างที่บอกค่ะว่าไม่วายโดนแขวะ เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ไม่น่ารักค่ะไม่ชอบติ้กค่ะ” งานนี้ก็มีอีกหลายคนที่เข้ามาเห็นด้วย และคอมเมนต์เป็นรูปปรบมือรัวๆให้กับชาวเน็ตรายดังกล่าว แต่ก็มีชาวเน็ตอีกจำนวนไม่น้อยที่ออกมาปกป้องสาวติ๊ก พากันคอมเมนต์รัวๆว่า

ช่างเธอไปไกลเลยชิ้ววววววว , ไม่ชอบแม่จ๋าก็ผ่านไปดิ , ป้าก็อายุมากแล้ว ถ้าป้าไม่ชอบแค่เลื่อนผ่านค่ะ อย่าว่าคนอีกถ้าเราไม่รู้จักดี พอ , เลิกบั่นทอนจิตใจครอบครัวคนอื่นได้ไหมค่ะ ถ้ามีคนบอกสามีคุณว่าไม่ชอบคุณ คุณจะรู้สึกยังไง รักพี่หนุ่มมากจนไปเกลียดเมียเค้าล่ะซิ รักให้ถูกทางค่ะบ้าบอคอแตก

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak , mama_veeji

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!