จูน กษมา วอนหยุดด่าสามี “เปิ้ล นาคร” ลั่นตั้งใจทำเพื่อนักกีฬาไทย

กลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียลเลยค่ะ สำหรับ เปิ้ล นาคร ที่ออกมาแจ้งเรื่องเงินอัดฉีดนักกีฬาเจ็ตสกีประเทศไทย ว่านักกีฬาทุกคนร่วมถึงลูกชายของตนเองอย่าง “น้องออก้า นครา” จะไม่ได้เงินสนับสนุนในการแข่งขันกีฬาเจ็ตสกีแล้ว ต่อมาก็เป็นประเด็นดราม่าหลายคนจี้ถามผู้เกี่ยวข้อง

จนต่อมามีการเปิดกฎระเบียบข้อบังคับการให้เงินรางวัลแก่นักกีฬา บุคลากรกีฬาและสมาคมกีฬาที่ใช้คำว่า “แห่งประเทศไทย” ซึ่งสาเหตุที่ไม่ได้เงินอัดฉีด เพราะการแข่งขันไม่เข้าหลักเกณฑ์

งานนี้ทำชาวเน็ตเสียงแตกส่งผลให้ เปิ้ล โดนกระแสตีกลับอย่างหนักจน เปิ้ล ต้องออกมาแจงว่า “อย่าเพิ่งด่ากันนะ…ป๊าตั้งใจทำเพื่ออนาคตของลูกหลานนักกีฬาไทยทุกประเภท

ที่ตั้งใจทำเพื่อชาติสืบต่อไปจากใจจริงครับผม เปิ้ลนาคร..(แก้นิดนึง..กฎไกด์ไม่ได้หมายถึงเรือเร็วแห่งประเทศไทยนะคับ)”

จนล่าสุด “จูน กษมา” ภรรยา เปิ้ล ได้ออกมาโพสต์ว่า “นักเจ็ตสกีคนอื่นเค้าโดนกันทั่วหน้าค่ะ ก่อนใครจะด่า หยุดคิดสักนิด ว่านั่นด่าคนไทยด้วยกัน ด้อยค่าลูกหลานกันไปอีก

เค้าทำเพื่อประเทศ ที่พี่เปิ้ลเค้าออกมาเป็นกระบอกเสียง ก็ทำให้รุ่นลูกรุ่นหลานเด้อ ให้กับนักกีฬาด้วยกัน

คนอื่นเค้าออกมาพูดมันไม่ดัง พูดแล้วก็เงียบ นักกีฬาเค้าท้อกันหมดแล้ว ไม่ใช่แต่กีฬาเจ็ตสกีย่างเดียว กีฬาประเภทอื่นด้วยโดนกันทั่วหน้า..!!!

ที่ๆพี่ๆด่ากันเต็มเพจอะ หยุดด่าคะ ยิ่งด่าคนที่เค้าเห็นค่า เค้าก็ยิ่งสงสาร เพราะตอนนี้สปอนเซอร์เข้าให้น้องออก้าเพิ่มมาอีก2 ตัวแล้ว 😊

ขอบคุณนะคะ โดนด่าแล้วได้ดี มันเป็นอย่างงี้นี่เอง 😊 #4ออ4แสบแสบปวดกระบาล #3ออ3แสบแสบปวดกระบาล #ดราม่า#เจ็ตสกี”

ซึ่งเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ : june_kasama