Connect with us

บันเทิง

ใบเตย ขึ้นแบล็คลิสต์ ตัวแทนสินค้า

ใกล้จะได้เป็นคุณพ่อ คุณแม่แบบเต็มตัวกันแล้วค่ะ สำหรับดีเจแมน พัฒนพล และนักร้องสาวสุดแซ่บใบเตย อาร์สยาม ที่ตอนนี้อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าสาวบเตยกำลังตั้งท้องลูกคนแรก โดยเป็นผู้หญิง ที่สำคัญคุณพ่อมีการตั้งชื่อไว้แล้วด้วย ชื่อว่า น้องเวทมนต์ – ดั่งต้องมนตร์ตรา กุญชร ณ อยุธยา เรียกว่าเป็นชื่อที่แปลกและเพราะมากเลยทีเดียวค่ะ

และถึงแม้ว่าช่วงนี้สาวใบเตยนั้นกำลังตั้งท้องอยู่เจ้าตัวก็ไม่วายเสิร์ฟความแซ่บ ความร้อนแรงให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง อย่างก่อนหน้านี้เพิ่งชวนน้องแท้ๆอย่าง ลุกซ์ มาแด๊นซ์กระจายกันสองพี่น้องแซ่บไม่มีใครยอมใครเลยล่ะคะ

และอย่างที่ทราบกันดีว่าช่วงนี้กำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายคนก็อยู่บ้านตามนโยบาย “อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ” งานนี้สาวใบเตยเลยหาเวลาว่างขายของออนไลน์ โดยเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคต่างๆ

ซึ่งก็ถือว่าไปได้สวยเลยทีเดียวมีลูกค้าเข้ามาสั่งของมากมาย ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่ล่าสุด(14เม.ย.63)ทำเอาสาวใบเตยทนไม่ไหวรีบออกมาเคลียร์ เมื่อมีตัวแทนสินค้าทำผิด ไม่ยอมส่งของให้ลูกค้าที่สั่งของเอาไว้ งานนี้สาวใบเตยถึงขั้นประกาศแบล็คลิสต์

โดยมีการโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น “ประกาศ Blacklist และการพ้นสภาพการเป็นตัวแทนขาย Spray Life Saver ชื่อ คุณนิราภรณ์ เปี่ยมสกุล (เช็คในเว็บมีประวัติฉ้อโกงมาตั้งแต่ปี 60) เนื่องจากมีความผิดรับเงินจากตัวแทนรายย่อยและลูกค้าจำนวนมากไป แต่ไม่ส่งของไปให้

และไม่ยอมคืนเงินให้กับผู้เสียหาย ใบเตยและทีมกำลังตามตัวอยู่ และ ผู้เสียหายหลายท่านกำลังจะดำเนินคดีตามกฏหมาย ในฐานะเป็นผู้ที่ขายสินค้าให้กับตัวแทนท่านนี้ ใบเตยพร้อมเป็นพยายและร่วมมือเต็มที่ #ไม่สนับสนุนคนโกง #ผู้เสียหายจำนวนมากเดือดร้อน

รายละเอียดเพิ่มเติม วันนี้ใบเตยจะ Live ชี้แจงใน IG และ FB Page : ใบเตย อาร์สยาม ตอน 14.00น. ค่ะ” งานนี้ก็มีทั้งชาวเน็ต และผู้เสียหายเข้ามาแสดงความคิดเห็นอาทิเช่น เป็นอีกหนึ่งในผู้เสียหายค่ะ ขอบคุณนะคะที่ช่วยติดตามเรื่องให้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ , เป็นหนึ่งในกลุ่มของผู้เสียหายเช่นกันค่ะ ขอบคุณคุณใบเตยและคุณลุกซ์ด้วยนะคะ , จัดการเลยค่ะในสภาวะแบบนี้แย่มาก , เด็ดขาดดีค่ะ ชอบค่ะคุณใบเตย

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!