ไม่ใช่สนามอารมณ์ของใคร ! นางเอกดัง เตรียมฟ้องชาวเน็ต

จะไม่ยอมตกเป็นสนามอารมณ์ให้ใครเข้ามาด่าได้ฟรีๆอีกแล้ว สำหรับ นางเอกคนสวยจากช่อง One อย่าง “ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย” เพราะมักจะเจอเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาถกเถียงและด่าทอด้วยคำหยาบคายอยู่ตลอด

โดยเฉพาะเวลาที่สาวคนนี้ตั้งคำถามหรือพูดถึงประเด็นทางการเมือง

ล่าสุด ใบเฟิร์นจึงได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ “ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต”

พร้อมข้อความว่า “ในเมื่ออยู่กับสังคมที่ตั้งคำถามกันไม่ได้ ก็รับผลที่ตามมากันด้วยแล้วกันเนอะ ทุกการกระทำมีราคาที่ต้องจ่าย จ่ายด้วยนะ ไม่รับกระเช้าค่ะ 😊อ้อ ลืมบอก ปกติที่เห็นเงียบๆ ไม่ได้ตอบเนี่ยคือเลือกแล้ว แคปแล้ว สืบแล้ว เพราะงั้นลบไปก็ไม่มีประโยชน์ สิ้นเดือนขึ้นศาลละ ไว้มารีวิวนะคะ”

ก็รอดูแล้วกันนะคะ ว่าเราฟ้องใคร ด้วยทวิตไหน แล้วก็ทวิตที่เราฟ้องแล้ว ก็เป็นทวิตที่เราแค่ ‘ตั้งคำถาม’ ว่าถ้าสสคนนึงลาออกแล้วใครจะมาแทน เท่านั้นเองค่ะ และถ้าถามเราแบบนี้ก็แปลว่าไม่ได้ติดตามเรามากพอที่จะรู้ว่าปกติเราแลกเปลี่ยนกับคนทีาเห็นต่างได้ ใครมาบอกดีๆ ก็รับฟัง ลองย้อนกลับไปอ่านดูค่ะว่า 100กว่าโควตมีพูดดีๆ กี่คน? เราไม่จำเป็นต้องเป็นสนามอารมณ์ของใครค่ะ

-ขอให้คุณเฟินชนะค่ะ เห็นต่างได้ ถกกันในจุดประสงค์ที่ตั้งไว้ ไม่ใช่ลามไปในเรื่องอื่นที่คุกคามค่ะ

-เป็นกำลังใจให้ครับคุณเฟิร์น

-อบอุ่นในออนไลน์ เดียวดายในบัลลังก์ แน่นอน

-ก็สมควรฟ้องนะ พวกมาถึงก็ขึ้นต้องด้วย อีx่า อีโx่ อีควxx และอีกหลายคำที่ไปเที่ยวด่าเจ้าของทวิตนี้อย่างไม่คิด ไม่เข้าใจ ทำไมถึงเอาคำพวกนี้มาใช้กับคนอื่นได้แบบนี้โดยไม่คิดว่ามันเกินไปรึไง โต้แย้งกันด้วยคำที่มันไม่ต้องด้อยคนอื่นก็ได้มั้ย

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย

และบอกเลยว่าถ้าเป็นการถกเถียงหรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นก็ไม่เท่าไหร่

แต่หลายคนเลือกที่จะด่าทอโดยใช้คำหยาบคายก่อน เอาเป็นว่าใครจะโดนฟ้องบ้างนั้นรอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ใบเฟิร์นรักสัตว์