ใหม่ ดาวิกา โชว์ภาพ ผอมจนกระดูกโผล่

แม้จะผอมจนโดนบูลลี่เรื่องหุ่นแต่ก็ไม่เคยเปิดปากพูดถึงเรื่องนี้เลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม อย่าง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เพราะที่เจ้าตัวต้องลดน้ำหนักอย่างหนักก็เพื่อมารับบทสำคัญ

อย่างตัวละคร “ตุ้ม” ใน เรื่องตลก69เดอะซีรีส์

ล่าสุด ใหม่ก็ได้ออกมาเผยภาพความยากลำบากที่ผ่านมา พร้อมความในใจถึงตัวละครตุ้ม เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

🖤🤍ตุ้ม เราดีใจมากๆนะที่ได้รู้จักกับเธอ หลังจากนี้ไปเธอจะอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของใจเราเสมอ ..หวังว่าในวันนึงเราคงจะได้เจอกันอีก… ไม่เคยคิดว่าจะอินกับบทนี้มากจนทำให้เค้ามีชีวิตขึ้นมาจริงๆ ช่วงที่ถ่าย #เรื่องตลก69เดอะซีรีส์ เป็นช่วงเวลาที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นกับใหม่มากมายจริงๆ

…มันสอนบทเรียนสำคัญมากๆให้กับใหม่ว่า ชีวิตเราไม่ได้มีแค่วันที่มีความสุข มันก็มีวันที่โคตรแย่เหมือนกัน… โพสนีัมีไว้เตือนใจตัวเองว่าเธอเก่งมากนะที่ผ่านเรื่องราวต่างๆมาได้ไม่มีใครรู้จักเราเท่าตัวเราเองเลิกกดดันตัวเอง แล้วหันมาภูมิใจในตัวเองบ้างนะ

เรื่องความผอมในช่วงนั้น ที่ทุกคนสนใจและแสดงความเป็นห่วงกันมามากๆ วันนี้ใหม่สามารถบอกทุกคนได้แล้วว่า มันมาจากความตั้งใจจะถ่ายทอดบทตุ้มในซีรีย์เรื่องนี้ให้เค้ามีชีวิตของตัวเองที่ในแบบที่ทุกคนได้เห็น และใหม่เองก็ไม่คิดจะกลับมาผอมเบอร์นี้อีกแล้ววว (ถ้าไม่ใช่เพราะงานนะ😁) ขอบคุณทุกความห่วงใยของทุกคนในช่วงเวลานั้นด้วยนะ

ยังไงก็ฝากทุกคนบอกต่อกับคนที่ยังเข้าใจผิดด้วยนะจ๊ะ อย่าลืมบอกพวกเค้าด้วยว่าให้มาดูเรื่องตลก 69 กันเยอะๆ😁 วันที่ 6 กันยา นี้190ประเทศทาง #netflix 🤟🏻

เรียกได้ว่าทุ่มเทมากๆเลยละค่ะที่จะทำให้ตัวละครตุ้มออกมาสมบูรณ์แบบ

ยังไงก็หวังว่าผลงานเรื่องใหม่ของสาวคนนี้จะปังสมกับความตั้งใจที่มีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah