เก้า สุภัสสรา เผยเหตุการณ์ระทึก จนต้องหาเที่ยวบินกลับไทยด่วน!

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้นักแสดงสาวสวย เก้า สุภัสสรา พร้อมด้วยแก๊งเพื่อน ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศฮ่องกง แต่งานนี้กลับต้องเจอกับภัยธรรมชาติที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวสุดระทึกที่ทำให้เธอและเพื่อนๆ ต้องตัดสินใจหาตั๋วเครื่องบินเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เพื่อบินกลับมาที่ประเทศไทยก่อนที่ทุกสายการบินจะยกเลิกเที่ยวบินในวันนี้

“ทริปนี้ โกลาหลมาก ต้องบินกลับพรุ่งนี้แต่พายุเข้าเลยรีบวิ่งมาสนามบินเพื่อหาไฟท์กลับให้ได้ภายในคืนนี้ ทุกไฟท์คือเต็มหมด ทั้งไป ตปท. รอบๆ ไทยก็ด้วย

เราเลยตั้งใจรอแสตนบายทุกสายการบินที่บินไปไทยเพื่อรอที่นั่งหลุด และใช่ค่ะ! มีคนหลุดพอดีจำนวนคนเราพอดี เราได้กลับไทยก่อนที่ไฟท์พรุ่งนี้จะแคนเซิลทั้งหมด

ได้นั่งสายการบิน airasia ecoได้ราคา 13,000 บาทกว่า ซึ่งเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้จริงๆ เพราะว่าเรามีงานถ่ายโฆษณาวันที่ 2 กองจะพังเพราะเราไม่ได้!

ทริปคือทุลักทุเลตั้งแต่ขาไปยันกลับ เป้อกับพี่นิวที่จะมาด้วยกันคือวีซ่าแชงเก้นไม่ให้พาสปอร์ตคืน ทำให้สองคนอดบินไปพร้อมกัน

แต่สุดท้ายก็ออกเช้าวันที่เราใกล้จะขึ้นเครื่องไปพอดี สองคนก็เลยตามมาช่วงเย็น กลับมาต่อที่ทริปนี้ ตอนจะกลับ รีบกลับ รร. แพ็คของและวิ่งมาสนามบินหน้าตาตื่นมาก

รู้สึกที่คิดถูกในการตัดสินใจครั้งนี้ เพราะไม่งั้นน่าจะไม่ได้กลับอีกหลายวันเลย มีพายุทั้งหมด 3 ลูก คนตุนของกันแล้ว

บางพื้นที่ราบต่ำอพยพแล้ว เพราะดวงจันทร์เต็มดวงทำให้น้ำขึ้นสูงกว่าปกติ พวกเราโชคดีมากที่เดินทางกลับมาได้และปลอดภัย

ขอบันทึกให้เป็นทริปที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยไปมา ไม่เคยตื่นเต้น ระทึกอะไรเท่านี้มาก่อน ขอให้เดือนกันยาใจดีกับพวกเราด้วยเถอะ”

ขอบคุณข้อมูล:supassra_sp