ยินดีล่วงหน้า ! คู่รักซุปตาร์ประกาศ แต่งแน่นอน

นักข่าวที่กำลังสัมภาษณ์ถึงกับกรี๊ดแตกเลยละค่ะ หลังคู่รักเสียงดีอย่าง นักร้องหนุ่ม “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” และนักแสดงสาว “ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร” หรือ “ดาว โอเกะ” ออกมาให้สัมภาษณ์คู่กัน

เพราะหนุ่ม แกงส้ม ก็ประกาศกลางวงสื่อเลยว่ากับคนนี้แต่งแน่นอน แต่จะขอเมื่อไหร่ให้รอลุ้นกัน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

เรื่องแต่งงานจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ไหมคะหรือว่ายังไง ?

แกงส้ม : เรื่องแต่งงานมันเกิดขึ้นแน่นอนครับ (ยิ้ม) แต่ว่าเมื่อไหร่ไม่บอกเดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์ คือก็มีคุยๆกันบ้างครับ แบบวางแผนว่ามันจะยังไง ช่วงไหนแต่ให้ทุกคนรอข่าวดีกว่า

แล้วพี่แกงพร้อมยัง ?

แกงส้ม : จริงๆพร้อมครับ แต่ที่พร้อมเพราะเราเริ่มรู้ว่าเขาชอบราดหน้า เมื่อนั้นอะ เรามั่นใจเลยว่าเราอยู่กับเขารอดแน่นอน เพราะว่าเขาอารมณ์ไม่ดีหรืออะไร เรารู้แล้วว่าเรามีราดหน้า ถ้ามีราดหน้าโมโหหิว รอด

ถ้าทะเลาะกันทำไง ?

แกงส้ม : ทะเลาะกันคีย์เวิร์ดง่ายครับ ขอโทษค้าบแค่นั้นเลย ก็เลยมั่นใจว่าสบายแน่นอน

แล้วดาวสบายใจไหม เพราะเคยบอกว่าถ้าเขาไม่มาขอ เดี๋ยวเราไปขอเอง ?

ดาว : ก็สบายใจค่ะ แต่คืออย่างที่บอกมันไม่รู้จริงๆว่าเมื่อไหร่ พอเขาออกมาพูด ก็สบายใจขึ้นเบาใจขึ้น

แกงส้ม : นี่คือสิ่งที่เขารอเลยนะวันนี้ เขารอคำยืนยัน แบบยืนคู่กันแบบนี้

ดาว : ใช่ เพราะปกติหนูพูดคนเดียว ชาวเน็ตก็จะแบบผู้หญิงสมัยนี้อะไรเงี้ย หนูก็เลยรู้สึกว่ามีเขามาพูดมันก็ดี จริงๆดาวก็ยังเผื่อใจไว้ตลอดแหละ อายุเราก็เยอะแล้ว หนูก็เลยรู้สึกว่าจิตใจมันวุ่นเนอะ

แกงส้ม : ไม่รู้คุณไปถามใครไม่รู้ แต่ถ้าสำหรับผม ผมไม่เคยหวั่นไหวอยู่แล้ว ขอยืมคำคุณเก้า …ไอ้เรามันก็เท่ซะด้วย แต่ผู้หญิงมาไม่เคยหวั่นไหวหรอกเพราะว่าเธอทำให้ผู้หญิงทั้งโลกสวยน้อยลง

ดาว : ชนะแล้วค่าาา

แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับคู่นี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ zzdaozz