นักร้องชื่อดัง แมว จิรศักดิ์ ควงคู่ กัน จอมพลัง มอบกีตาร์ให้ น้องโอม

หลายคนยังคงจำกันได้ดีค่ะ สำหรับกรณีที่ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดศรีสะเกษ ทุ่มกีตาร์ของเด็กนักเรียนชั้น ม.6 ลงพื้นจนพัง สาเหตุจากนักเรียนชายคนดังกล่าวคุยกับเพื่อนผู้หญิง ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดทาง “กัน จอมพลัง” ได้เผยว่าทางด้านของนักร้องและนักดนตรีชื่อดังอย่าง “แมว จิรศักดิ์” นั้นได้มอบกีตาร์ของตัวเองให้กับ น้องโอม เด็กนักเรียนเจ้าของกีตาร์

โดย กัน ระบุว่า “น้อง ม.6 จากศรีสะเกษถูกครูทุบกีต้าที่น้องอดออมจนได้มา พี่แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม เลยทักมาบอกผมว่าจะเอากีต้าของพี่แมวให้น้องเพราะสงสารน้องอยากให้น้องได้เล่นดนตรีต่อไป

วันนี้น้องเดินทางจากศรีสะเกษมาหาผมและพี่แมวที่กรุงเทพ ซึ่งกีต้าที่ให้โคตรเทพ เป็นกีต้า โพโตไทป์ ต้นแบบตัวแรกของรุ่น ราคาสูงมากๆแถมพี่แมวเซนอวยพรให้ด้วย

อาการน้องตัวสั่นทำอะไรไม่ถูกดีใจ แม่ร้องไห้พยามก้มกราบผมและพี่แมว ที่ช่วยลูกจากตอนแรกที่แม่และน้องกลัวมาก

แม่คิดว่าน้องจะไม่ได้ไปต่อเพราะแม่ไม่มีเงินแต่วันนี้ได้รับความช่วยเหลือครบทุกอย่าง วันนี้คือวันที่มีความสุขและตื้นตันใจมากๆผมดีใจจริงครับที่ได้ช่วยน้อง

อ่อสุดท้ายนี้พี่แมวตอนนี้สอนกีต้าแจ๊สเลยดึงน้องเข้ากลุ่มเรียนเพื่อสอนน้องฟรีด้วย( พี่แมวใจดีมาก ) ส่วนโรงเรียนน้องตอนนี้ครูไม่รังควานน้องแล้วและถ้ารังควานผมจะไปเอง”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาอวยยศให้กับ กัน และ แมว กันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

สำหรับ แมว นั้นด้วยความที่เป็นนักดนตรีชอบเล่นกีตาร์มากๆ เห็นข่าวนี้คงอยากจะช่วยน้องให้ได้สานฝันต่อไป

ขอขอบคุณ : กัน จอมพลัง , maew_chirasak