Connect with us

บันเทิง

ลูกสาว “คุณยายมารศรี” เคลื่อนไหว

เป็นนักแสดงอาวุโสขวัญใจคนไทยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มารศรี – อิศรางกูร ณ อยุธยา หรือที่หลายคนเรียกกันจนชินปากว่า “คุณยายมารศรี” ที่เริ่มเข้าสู่วงการจากการเป็นดาราตลกเมื่ออายุได้ 17 ปี ในยุคละครเวที สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แล้วต่อมาคุณยายมารศรีก็สมรสกับหม่อมหลวงรุจิรา อิศรางกูร และทำงานเป็นนักพากษ์ภาพยนตร์  และมีงานละครมาอย่างต่อเนื่อง

และอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าคุณยายมารศรีในตอนนี้นั้นก็อายุมากถึง 98 ปี แต่ถือว่าเป็นผู้อาวุโสที่แข็งแรงมาก ยังคงพูดเล่น ยิ้มแย้มแจ่มใสกับลูกๆหลานๆได้เป็นอย่างดี แถมยังน่ารัก ร่าเริงตลอดเวลาอีกด้วย ทำให้ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลย

ขนาดเรื่องของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในตอนนี้ของประเทศไทย ที่พบผู้ติดเชื้อแล้วกว่าสองพันกว่าคน อีกทั้งเรื่องของอุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือว่าอุปกรณ์เบื้องต้นที่ใช้ป้องกันเชื้อโรคยังขาดแคลนอีก แต่ก็มีหลายคนที่ออกมาช่วยเหลือ

โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาพี่อ้อย ลูกสาวของคุณยายมารศรีก็ได้โพสต์ภาพขณะที่คุณยายกำลังนั่งทำหน้ากาก โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ถึงจะไม่เรียบร้อยนัก แต่ทำด้วยใจ จากคนแก่อายุ98” ซึ่งทำเอาแฟนชื่นชมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ล่าสุดก็ได้มีพวกฉวยโอกาสที่ทราบว่าคุณยายมารศรีนั้นร่างกายแข็งแรง ร่าเริง แม้ว่าอายุจะใกล้หนึ่งร้อยแล้ว โดยมีการนำภาพคุณยายมารศรีไปอ้างเพื่อใช้หาผลประโยชน์ โดยมีการเขียนพาดหัวข่าวว่า “คุณยายอายุ 120 ปีบอกวิธีทำความสะอาดหลอดเลือด! กำจัดความดันโลหิตสูง”

งานนี้เมื่อทางพี่อ้อยลูกสาวของคุณยายมารศรีเห็นข่าวเข้าก็ไม่ทนรีบโพสต์ชี้แจงทันที โดยมีการแคปภาพข่าวดังกล่าว พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “อย่าเชื่อโฆษณา ไม่ทราบใครเอารูปคุณแม่ไปลง บอกว่ามีวิธีป้องกันความดันโลหิตสูงและความดัน กรุณาอย่าเอาคุณแม่ ไปเป็นเครื่องมือในการหากินของพวกคุณค่ะ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาวิพากษวิจารณ์กันรัวๆเลย อาทิเช่น อ้าว! พี่อ้อย แย่จัง เค้าไปลงที่ไหนคะ , คนสมัยนี้คิดอะไรกันเนอะ🙄,แจ้งความเรยครับพี่. คุณยายน่ารักมากๆ , คุณยายยังไม่ถึง100เลย คนเอามาลงหาผลปาะโยชน์เข้าตัวเองแบบนี้ ใช้อะไรคิด

ขอขอบคุณ : aoyjira

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!