Connect with us

บันเทิง

อุ้ม-บอล-คุณตา ตอบกลับเรื่อง น้องดิสนีย์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกหนึ่งที่แซ่บมากๆ สำหรับ อุ้ม ลักขณา ศรีภรรยาของ บอล กฤษณะ คุณพ่อคุณแม่ของ น้องดิสนีย์ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ว่า สาวอุ้ม จะทำอะไรก็มักจะโดนชาวเน็ตแซะเรื่องการเลี้ยงลูกอยู่ตลอดเลยทีเดียว อย่างล่าสุดที่สาวอุ้ม ได้ลงคลิปลูกสาว น้องดิสนีย์

พร้อมระบุข้อความว่า ” อีกหน่อยก็เล่นขายของเป็นละค่ะ #mydisneybabygirl •@disney.littlegirl” และหลังจากที่โพสต์ไปก็มีผู้ใช้แอคเคาร์ปลอมเข้ามาคอมเมนต์ในทางที่ไม่ดีติติง น้องดิสนีย์ ทำให้งานนี้ทั้งสาวอั้ม หนุ่มบอล พร้อมด้วยคุณตาจะไม่ยอมให้ใครมาด่าปะทะคารมกันอย่างดุเดือดเลยทีเดียว

โดยมีชาวเน็ตคนดัวกล่าวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ” ทุกคริปเอาแต่ใจมากไม่ได้ดั่งใจก็ร้องกรึ๊ดเห็นอนาคตเลยจะโตมาแบบไหน ” ทางด้านสาวอุ้มก็ได้ตอกกลับว่า ” เค้าไม่ได้เอาแต่ใจนะคะ เค้าแค่แสดงออกด้วยคำพูดไม่เป็นยังไม่พูดไม่ได้ การส่งเสียงดังของเค้าคือการบอกของเด็ก

เด็กเป็นไปตามวัย แม่คอยดูแลและสอนเค้าอยู่ ไม่ต้องกังวลแทนนะคะ เด็กก็คือเด็ก จะมาพูดว่าเห็นอนาคตเป็นเด็กแบบไหนคุณรู้หรอคะ ” หลังจากนั้นคุณพ่อของสาวอุ้ม เห็นแล้วมนไม่ไหวตอกกลับได้แสบสุดๆว่า ” คือตั้ง ig มาเพื่อมาแซะอันนี้โดนตรงเลยใช่ไหมครับ

ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ แต่เด็กก็คือเด็ก เค้าจะร้องเค้าจะยิ้มอะไรก็คือเด็ก ไม่ถูกใจท่านผู้ผมก็ปัดผ่านไป ไม่ต้องมาเปรียบเทียบคนนั้นอย่างนั้นคนนี้อย่างนี้ ขนาดตัวคุณเองยังไม่เอาig จริงมาเล่นแล้วคุณจะมีค่าอะไรไปติคนอื่นแม้แต่เด็ก เด็กเค้ายังทำอะไรตรงๆที่อยากทำ แต่คุณิขนาดหน้าตัวคุณเองยังรังเกียจตัวคุณเองเลย

สรุปคุณไม่มีสิทธิ์มาติคนอื่น ใช้ig จริงมาก่อนนะ ว่างมากๆก็คิดนะว่าตัวเราทำดีแล้วหรือสมควรไปติไปว่าใครไหม แม้แต่เด็กยังกล้ามาว่าเลยหรือ ทำตัวไม่น่ารักเลยนะ เอาหน้าตัวเองเอาig ตัวเองมาเล่นเถอะ ” จากนั้นหนุ่มบอลก็ได้เข้ามาเหมือนว่าตอกกลับว่า”

อย่าว่าเด็กเลยคับ เอาไอจีจริงๆมาว่าผู้ใหญ่ดีกว่า อย่าไปรังแกเด็กเลย อยู่บ้านกักตัวว่างมากก็ทำบุญ หรือคิดว่าจะช่วยเหลือสังคมยังไงดีกว่า ถ้าไปชอบก็ไม่ต้องมาติดตามนะคับ ” งานนี้ทำเอาคุณพ่อคุณแม่คุณตาหัวร้อนกันสุดๆไปเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:lukkanaaum

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!