นุ๊ก ธนดล ร่ายยาวหลังคว้า 2 รางวัลจากเวทีระดับประเทศ แถมเจอเซอร์ไพรส์ใหญ่หลังงาน

ปังไม่แผ่วเลยค่ะ สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่มอย่าง นุ๊ก ธนดล ที่ก่อนหน้านี้ได้รับรางวัล ภาพยนตร์ไทยยอดนิยม ประจำปี 2565 จากเวที สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 31 จากภาพยนตร์เรื่อง ‘เฟื่อน’

แล้วล่าสุด นุ๊ก ยังได้รับรางวัล “นักร้องลูกทุ่งชายยอดเยี่ยมแห่งปี” จากเพลง “แค่แฟนเก่า” งานนี้ทางแฟนคลับก็ได้จัดงานเซอร์ไพรส์ฉลองรางวัลให้กับทั้ง นุ๊ก และ ป๊ายปาย โอริโอ้ อย่างยิ่งใหญ่เลยค่ะ

โดย นุ๊ก เผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณผู้จัดงาน นาคราชอวอร์ด ครั้งที่6 🏆 ขอบคุณคณะกรรมการที่มอบรางวัลนักร้องลูกทุ่งชายยอดเยี่ยมแห่งปี จากเพลง #แค่แฟนเก่า ให้กับนุ๊กด้วยนะครับ รู้สึกเป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลเป็นอย่างสูง และดีใจมากเลยครับ ไม่เคยคิดว่าวันนึงเด็ก บ้านๆ ที่ชื่อ นุ๊ก ธนดล จะได้รับเกียรตินี้

…นุ๊ก เป็นเด็กคนนึง ที่เดินตามความฝัน ด้วยการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งมาหลายเวที บ่อยครั้งที่ไม่ประสบความสำเร็จแต่นุ๊กก็ไม่ท้อ เรียนรู้และพยามพัฒนาตัวเอง หวังว่าสักวันนึง ต้องประสบความสำเร็จให้ได้

ต้องขอบคุณ พี่สิงห์ Natapob Charnatค่ายสิงห์มิวสิคที่เชื่อมั่นและให้โอกาสนุ๊กในการสร้างผลงานเพลงเรื่อยมา ขอบคุณครอบครัว ที่สนับสนุนผลักดันลูกชายคนนี้มาโดยตลอด

ขอบคุณป๊ายปาย ป๊ายปาย โอริโอ้คู่บัดดี้ของนุ๊ก ที่เดินทางร่วมกันมาจนมีพี่ FC มารักและสนับสนุนพวกเรามากขนาดนี้…

และที่ขาดไม่ได้ นุ๊กขอบคุณพี่ๆ FC ที่คอยเป็น กำลังใจและผลักดันผลงานเพลงของน้องชายคนนี้ให้เป็นที่รู้จักในทุกๆช่องทาง✨ รางวัลนี้ถือเป็นพลังใจที่สำคัญในการพัฒนาและสร้างผลงานเพลงลูกทุ่งของนุ๊ก ฝากพี่ๆเป็นกำลังใจให้น้องชายคนนี้ด้วยนะครับ🙏🏻❤️❤️🏆👏🏻”

และอีกโพสต์หนึ่งที่ระบุว่า “…ขอบคุณงานเมื่อวาน STAR OF LOVE For NookPai EP.3 “สัญญาเมื่อสายัณห์ ” By พี่เต้ยพี่ต้อง

ขอบคุณช่อพลังรัก ทุกๆช่อ ของขวัญทุกๆชิ้น ที่มอบให้นุ๊กเพื่อแสดงความยินดีกับรางวัลนาคราชอวอร์ดครั้งที่ 6 นักร้องลูกทุ่งชายยอดนิยม และรางวัลภาพยนต์ยอดนิยม “เฟื่อน” ❤️

ขอบคุณทุกๆคนที่มาให้กำลังใจกันหน้างานเกือบหนี่งพันคนและในสตรีมไลฟ์เกือบ 3,600 คน ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ทุกๆรอยยิ้มที่มอบให้กันนะครับ เมื่อวานมองลงมาจากเวที ป้ายไฟ แสงไฟ ป้ายเล็กป้ายใหญ่ สวยงามมากๆครับ และขอบคุณช่อดอกไม้จาก ป๊ายปายป๊ายปาย โอริโอ้ ด้วยนะ”

อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้ง นุ๊ก และ ปาย เลยนะคะที่มีคนรักและติดตามเยอะมากขนาดนี้

ขอขอบคุณ : นุ๊ก ธนดล