Connect with us

บันเทิง

เวียร์ ปลอบใจแฟน เบลล่า หลังทริปเที่ยวล่ม

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมากๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ช่วงนี้อยู่ในระหว่างการกักตัวอยู่บ้านในอินสตาแกรมของทั้งคูช่วงนี้ส่วนใหญ่ก็มักจะโพสต์หากันอยู่ตลอดเลยทีเดียว

หวานเวอร์จนคนโสดอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบเลยทีเดียว อย่างก่อนหน้านี้หนุ่มเวียร์ก็ได้ออกมาโพสต์คิดถึงสาวเบลล่า โดยระบุว่า ” คิดถึงคนนี้!!! 😜 ช่วงนี้ก็เที่ยวบ้านเราเนอะ พักผ่อน ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพ …เวลานี้ละที่เราจะกลับมาทบทวนตัวเอง

ความสุขมันอยู่รอบตัวเราทุกวินาทีอยู่แล้ว มองให้เห็น หาให้เจอ แล้วใช้เวลากับมัน ชีวิตเราง่ายนิดเดียว เปิดใจ มองภาพใหญ่ แล้วคุณก็จะเห็น เหมือนที่ลุงเห็นนะ😍 ฝันดีครับ #filmphotography #เจแปนกับฉันกฎข้อแรกก็คือห้ามทิ้ง ”

แหม่ๆเฮียท่าจะโพสต์หวานขนาดนี้ทำเอาอิจฉาสุดๆ ล่าสุด สาวเบลล่า ก็ได้ออกมาโพสต์บ้างถึงทริปเที่ยวที่เตรียมกันไว้แต่ไม่ได้ไปเพราะโรคโควิด-19 ระบาดหนัก พร้อมระบุข้อความว่า ” ที่จริงวันนี้ตอนนี้เราต้องอยู่สนามบิน

เตรียมออกเดินทางไปดูต้นไม้ใบหญ้ากันที่ต่างแดนแล้ว แต่ไม่เป็นไรเนอะ ธรรมชาติก็ยังอยู่ที่เดิมรอเราไปเชยชม ..ช่วงนี้เราก็เที่ยวห้องรับแขก ห้องครัว ห้องอาหาร โรงรถกันไปก่อน🤪 #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ “และก็แท็กไปหาหนุ่มเวียร์ด้วย

งานนี้เจ้าตัวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับปลอบใจหวานใจไปว่า ” 😊รอทุกอย่างพร้อม ลุยกันครับ น้องสมหมาย!!!!😜 ” คุยกันน่ารักมุ้งมิ้งไปอีกอิจฉานะเนี่ย เรียกได้ว่างานนี้หลังจากที่โรคระบาดโควิด-19หมดลงทั้งคู่ต้องจัดหนักจัดเต็ม

ออกทริปเที่ยวกันแบบรัวๆอย่างแน่นอนเลยเอารูปสวยๆออกมาโพสต์ให้แฟนๆได้เข้าไปกดไลค์ไม่ยังมือกันเลยทีเดียวค่า ยังไงช่วงนี้ทุกคนก็ต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้านนนะคะเพื่อความปลอดภัยของตัวเราและคนที่รัก สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen , weir19

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!