ส่องฟีดแบ็คเกมรักทรยศ ตอนแรก

ลงจอมาให้รับชมกันแล้วละค่ะ สำหรับ ละครรีเมคเรื่องดังอย่าง “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 นำแสดงโดย แอน ทองประสม , อนันดา เอเวอริงแฮม และ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ซึ่งเป็นผลงานการรีเมคมาจากซีรีส์เรื่องดังของเกาหลี

อย่าง A World of Married Couple ซึ่งทำไว้ได้ดีมาก

โดยหลังจากที่ออนแอร์แล้วก็มีแฟนๆออกมาตั้งกระทู้ถามทันทีว่าเป็นยังไงบ้าง ?

งานนี้เสียงส่วนใหญ่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าแค่ตอนแรกก็สนุกและน่าติดตามแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

เกมรักทรยศ​เปิดตัวตอนแรกเป็นไงกันบ้าง

ไม่คาดหวัง มักไม่ผิดหวัง เป็นจริงอยู่ เปิดดูตะกี้ โอ๊ยยย ดีงาม พระราม4

-ละสายตาไม่ได้เลย เปิดตัวมา “คู่นักแสดงสามีภรรยาจากชีวิตจริง เปิ้ลกับนิว มาเล่นเป็น คู่รักที่มีปัญหา

-รอ แอนทอง รับบทหมอมานานแล้ว ได้เห็นเป็นบุญตาซักที แถม พระเอกที่รอมานาน ( รอแอนดริว, ป๋อ, อนันดา ได้เห็นอนันดาแล้ว1)

-เหมือน ได้เห็นนักแสดง สลัดคาแรกเตอร์ switch แปป ขอปรับตัวหน่อย คนนึงจากมาตาลดา พ่อเกรซ มาเป็น สามีเสียงเข้มจิบไวน์ อีกคนเลขาภาจากแค้นนิ่งๆมาเป็น คุณหมอคุยเก่ง

-ตลกมาก รอดูทางทีวี อยากรู้ว่า ภาพขึ้นจอทีวีจะสวยป่าว สัญญาณเคเบิ้ลมาพังเอาวันนี้ !!! เลยต้องเปิดผ่านเวบch3plus ภาพสวย ชอบภาพสีแบบนี้ ภาพไบร์ทๆหน้าสว่างๆแบบนี้แหละ พาร์ทดึกๆมืดๆ ก็ไม่ทำให้นักแสดงหมองดำ ดีมากเลย

-เรื่องนี้ ใช้นักแสดงมาเล่นรับเชิญได้ไม่เสียของ ขนาดบทคนไข้มาขอยานอนหลับ ยังใช้นางร้ายช่อง อย่าง “น้ำหนึ่ง” มาร่วมเล่นรับเชิญ แบบนี้แหละ เออมันได้ มันใช่!!

-บทดี นักแสดงเล่นดี ตัดเบรคละครดี

-งาน production ดีมาก การแสดงพี่แอนเริ่ด ชอบฉากเปิดตัวเป็นจิตแพทย์ของนางเอกส่วนบทยังตอบไม่ได้ ตอนนี้ยังอยู่ช่วงปูเรื่องอยู่กลายๆ

-ดีกว่าที่คิด แนวนี้ไม่คาดหวัง เพราะเคยดูเกาหลี มันเริ่มเรื่อง ปูเรื่องนานมากๆๆๅแต่พอดูแล้วโล่งใจ สบายตา สบายหู เอาค่ายอินดี้ มาทำงานแมส น่าสนใจไปอีกแบบ เดาจังหวะไม่ได้

-ไม่คาดหวังก็เลยไม่ผิดหวัง เปิดเรื่องมาดีมาก ชวนดูและน่าติดตาม องค์ประกอบต่าง ๆ ของเรื่องก็ดีไปหมดทั้งมุมกล้อง ซาวด์ ตัดต่อ และไตเติ้ลคือดีมาก ชอบไตเติ้ลแบบนี้มาก ซาวด์ไตเติ้ลก็ดี ฟิลซีรีส์นิด ๆ โดยรวมตอนแรกให้ผ่าน ตีหัวเข้าบ้าน รอดูตอนต่อไปค่ะ เสียดายละครมาเลท 35 นาทีเลย หวังว่าเรตติ้งจะมากกว่า 2.5

-เปิดตัวมาดีเลยนะ น่าติดตามต่อนี่แค่ตอนแรกก็รู้สึกว่าแอนทองเล่นละเอียดมาก เข้าฝักสุดๆ

เรียกได้ว่าแค่ตอนแรกก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีแล้วละค่ะ ส่วนเรตติ้งจะทำได้ขนาดไหนนั้นก็ต้องมาลุ้นกัน

ขอบคุณข้อมูล : pantip