นุ๊ก ธนดล โดนด่า หลังเป็นพระเอกหนังครั้งแรกในชีวิต

หล่อเก่งครบเครื่องจริงๆค่ะ สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่มอย่าง นุ๊ก ธนดล โดยที่ผ่านมาจะเห็นว่า นุ๊ก นั้นมีผลงานออกมาออย่างต่อเนื่อง แล้วด้วยความที่เป็นคนทุ่มเทให้กับการทำงาน ทำให้ได้รับรางวัลต่างๆอยู่เรื่อยๆ

แต่ล่าสุด นุ๊ก ก็ได้ออกมาร่ายยาวหลังมีคนมองว่าตนเองนั้นไม่เหมาะสมที่จะเป็นพระเอกภาพยนตร์เรื่อง “ปราณี” ที่กำลังจะออกฉายในวันที่ 7 กันยายนนี้ ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือเป็นการขึ้นแท่นพระเอกหนังเรื่องแรกของ นุ๊ก ด้วย

โดย นุ๊ก เผยว่า “สำหรับพี่ๆที่ยังไม่รู้จักและถามว่าผมเป็นใคร มาจากไหนไม่เคยรู้จัก ผมชื่อ นุ๊ก ธนดล ครับ เป็นนักร้องบ้านๆตัวเล็กๆคนนึง ไม่ได้เป็นที่รู้จักมากมายครับ แต่รักและชอบในการแสดง

วันนี้ได้โอกาสจากผู้ใหญ่ได้เล่นหนังภาพยนตร์ที่ฉายในโรงภาพยนตร์ ยอมรับครับว่านุ๊กยังเป็นนักแสดงหน้าใหม่มากๆ มันไม่แปลกที่พี่ๆทุกๆคน จะค้านสายตา หรือด่าทอ หรือแม้แต่ล้อเลียน นุ๊กไม่โกรธ ไม่น้อยเนื้อต่ำใจ ไม่นอยเลยครับ

นุ๊ก ยินดีด้วยซ้ำที่มีพี่ๆที่ยังไม่ได้รู้จักนุ๊กเข้ามาคอมเม้น ทุกๆคอมเม้นนุ๊กถือว่า เป็นประโยชน์และประสบการณ์ ที่จะเป็นบททดสอบให้กับนุ๊ก ว่านุ๊กจะสามารถ เดินไปในเส้นทางนี้ได้ไหม ❤️

นุ๊ก อยากให้พี่ๆที่กำลังมีอคติกับตัวนุ๊ก หรือมีอคติกับค่ายเพลงเล็กๆของพวกเรา ได้ลองเปิดใจ ลองเข้าไปดูภาพยนตร์ #ปราณี ของพวกเราดูก่อนนะครับ สุดท้ายถ้าไม่ดี หรือมีข้อบกพร่องตรงไหน คอมเม้นติได้เลยครับ นุ๊กและทีมงานพร้อมจะแก้ไข โดยไม่มีคำแก้ตัวใดๆ

…หนังกลิ่นอายยุค 90 s นุ๊กคิดว่ามันจะทำให้พี่ๆทุกๆคนคิดถึง ในช่วงยุคนั้น และอาจจะทำให้ทุกๆคนมีความสุขไม่น้อยก็มากครับ

#ลองเปิดใจให้กับน้องชายคนนี้สักครั้งนะครับพี่ๆ …ฝากด้วยนะครับ 7 กันยายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ 📹🎬🙏🏻”

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ นุ๊ก ด้วยนะคะขอให้ภาพยนตร์เรื่อง “ปราณี” ปังๆยอดทะลุเป้าเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : นุ๊ก ธนดล , #ปราณี