Connect with us

บันเทิง

เวียร์ โพสต์ภาพ หลังกักตัวอยู่บ้านนาน

เป็นคู่รักที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของพระนางข้ามช่องอย่าง นางเอกสาวเบลล่า ราณี และพระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ โดยทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานหลายปีมากๆๆ แถมมีแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเป็นจำนวนมาก โดยถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นความหวานของคู่นี้อยู่บ่อยๆ ขยันหยอดคำหวานในไอจีกันสุดๆ  มีเวล่าว่างก็ไปเที่ยวด้วยกันตลอด

และอย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ในระเทศไทย รวมถึงหลายๆประเทศทั่วโลกกำลังเผชิญกับปัญหาการแพร่ระบาดดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งในประเทศไทยเองพบผู้ติดเชื้อแล้วถึงสองพันกว่าคน ซึ่งทางการขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่ภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัย

ซึ่งทางด้านของคู่รักเวียร์ -เบลล่า ก็อยู่บ้านโดยทางด้านของสาวเบลล่า ถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นว่าช่วงนี้เจ้าตัวสนุกสนานอยู่กับการเล่นแอฟtiktokมากๆๆ แถมยังเดินหน้าช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทั้งจากเชื้อโควิด-19 และเรื่องไฟป่าทางภาคเหนือ

ส่วนทางด้านของหนุ่มเวียร์ ก็อยู่บ้านหากิจกรรมทำ อย่างก่อนหน้านี่เพิ่งโพสต์โชว์หนวดเคราที่เริ่มยาว พร้อมแคปชั่น “มาไว้หนวดแข่งกัน รอดูสิว่า จะเป็นยังไง ก่อนวันทำงานวันแรก จะถ่ายมาให้ดูเด้อ! …ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอ คุณพยาบาล และทีมงานทุกๆท่านครับ”

ล่าสุดหลังหนุ่มเวียร์อยู่บ้านมาหลายวันก็ได้โพสต์อวดหนวดที่ยาวมากๆๆ เรียกว่ามาเต็มสุดๆเลยทีเดียว โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ยังไม่ครึ่งเดือนเกิด พ่อเอ้ย!!! สู้ๆครับทุกคน เราจะผ่านไปด้วยกัน ส่งกำลังใจให้ทุกๆคนครับ🧔🏻”

งานนี้ทำเอาแฟนๆหลายคนกรี๊ดไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะหลังได้เห็นความหล่อเข้มของหนุ่มเวียร์ พากันคอมเมนต์รัวๆว่า โหหหหนวดยาวระวังโดนคุณเขาดุเอานะเฮีย ,  หล่อมากพ่อเอ้ยยยย , เข้มๆแบบเฮียจัดไปค่ะ

แต่งานนี้ดูเหมือนว่าหวานใจอย่างสาวเบลล่าจะไม่ค่อยโอเคเลยค่ะ เพราะถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “Challenge นี้ควรจบบบ! 😩🥺🤪” แล้วหนุ่มเวียร์ก็มาตอบกลับสั้นๆว่า “แง” งานนี้ทำเอาแฟนๆแซวกันยกใหญ่เลยล่ะคะ

ขอขอบคุณ : weir19 , bellacampen

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!