Connect with us

บันเทิง

ไฮโซนัท เผยเหตุผลที่ อั้ม ชอบทำบุญเงียบๆ

กลายเป็นกระแสดราม่าใหญ่กันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับซุปตาร์ของเมืองไทยอย่างสาวอั้ม พัชราภา ที่เจ้าตัวได้มีการออกมารีวิวอาหาร ที่วางไว้อยู่เต็มโต๊ะไปหมด มีให้เลือกมากมายหลากหลายและมีดราม่าตรงที่มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ไม่อยากให้สาวอั้มโพสต์ภาพอาหาร อยากให้สงสารคนที่ไม่มีจะกิน ส่วนบางคนก็ถามเรื่องบริจาคเงิน

อาทิเช่นคอมเมนต์นี้ ที่บอกว่า “คุณอั้ม ทำไมเฉยเมย ไม่ช่วยบริจาคช่วยรพ. หมอพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ลำบากกันมาก อย่าเป็นคนสวยใจดำเลยนะคะ” ซึ่งสาวอั้มก็มาตอบกลับว่า “อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะ

และคุณก็ไม่ควรเขียนอย่างนี้กับใคร อยู่เฉยๆดีกว่าค่ะ ถ้าคุณอยากจะทำจริงๆคุณก็ทำไปนะคะ และถ้าคุณทำแล้วก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ” จากนั้นทางศูนย์ประชาสัมพันธ์ ข้อมูลข่าวสารทางการแพทย์ ได้โพสต์ข้อความที่ทางโรงพยาบาล

เจริญกรุงประชารักษ์ได้ขอขอบคุณสาวอั้ม ที่ร่วมบริจาคเงินให้กับทางโรงพยาบาลกว่า 250,000 บาท เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2563 ล่าสุดทางเพื่อนชายคนสนิทอย่าง ไฮโซนัท – ณัฐพล จุฬางกูร ที่ชอบทำบุญ ไปเที่ยวกับสาวอั้มบ่อยๆ ได้โพสต์ภาพข่าวของสาวอั้ม พร้อมแคปชั่น

“อั้มทำบุญโดยที่ไม่เปิดเผย เพราะเป็นคนทำบุญตลอดอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อเปิดเผยก็มักจะมีคนที่คิดด้านดีก็จะอนุโมทนาในการทำบุญด้วย แต่ถ้าคนคิดไม่ดีก็จะคิดไปเป็นอย่างอื่น คือผมเข้าใจเลยว่า สำหรับอั้มเวลาทำบุญทำเงียบๆจะสบายใจกว่า และสำหรับเรื่องโควิด-19

อั้มไม่ได้ทำแค่ที่นี้ที่เดียว ยังมีอีกหลายที่ที่ทำ เพราะผมกับอั้มได้มีการคุยถึงเรื่องการบริจาคมาโดยตลอด มาอนุโมทนาสาธุกันดีกว่าครับ 😊🙏🏻 #ทำบุญนะครับไม่ได้แข่งขันทำยอด”ซึ่งสาวอั้มก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อนุโมทนาสาธุกับนัทด้วยนะจ๊ะ”

นอกจากนี้ยังมีเพื่อนดาราอีกหลายคนที่เข้ามาแสดงความอาทิเช่น สาวนาตาลี ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เข้าใจมากๆเลยค่ะเดี๋ยวนี้เวลาทำบุญแล้วไม่ออกสื่อบางคนก็ว่าว่าทำไมไม่ทำไม่ช่วยเหลือคนอื่นส่วนถ้าออกสื่อบางทีบางคนก็จะว่าว่าทำเพราะสร้างภาพอีก😅ขนาดพี่อั้มใจบุญทำบุญมาตลอดยังมีคนมาคิดไม่ดีด้วยได้✌🏻อนุโมทนาบุญค่ะ❤️”

ขอขอบคุณ : nut_nuttapol , aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!