ยิ่งลักษณ์ โพสต์ซึ้งหลังส่ง พี่ทักษิณ กลับไทย

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังจับตา สำหรับ การกลับมาประเทศไทยของอดีตนายกรัฐมนตรีไทย อย่าง “ทักษิณ ชินวัตร” เพราะหลายคนก็จับตาว่าการกลับมาในครั้งนี้จะเกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรกับการเมืองในตอนนี้บ้าง

รวมถึงมองว่าจะมีจุดเปลี่ยนหรือเหตุการณ์สำคัญอะไรอีกหรือเปล่า ?

ล่าสุด “นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” อดีตนายกฯและน้องสาวของทักษิณก็ได้ออกมาโพสต์ถึงพี่ชายเลยว่า

และแล้ววันที่พี่รอคอยก็มาถึง ตลอดเวลา 17 ปี พี่คงจะรู้สึกโดดเดี่ยว เหงา ทุกข์ และคิดถึงบ้านมากแต่พี่ก็ต้องอดทน และน้องเชื่อว่าพี่ก็คงใช้เวลาคิดตัดสินใจอยู่นาน แต่สุดท้ายด้วยความคิดถึงครอบครัวและอยากใช้ชีวิตที่ประเทศบ้านเกิดของเรา น้องก็เคารพในการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวของพี่ครั้งนี้ น้องขอเก็บภาพความทรงจำที่ได้ร่วมเดินทางจากดูไบมาส่งพี่ จนถึงเครื่องบินก่อนที่จะกลับเมืองไทย

น้องขอให้พี่โชคดี เดินทางกลับอย่างปลอดภัย ทุกอย่างราบรื่น และอย่าลืมรักษาสุขภาพให้แข็งแรงนะคะ พี่ไม่ต้องห่วงน้องนะ น้องจะเข้มแข็ง อดทน และจะดูแลตัวเองแม้อยู่ในต่างที่ ต่างบ้าน ต่างเมืองคนเดียว เพราะตลอด 6 ปีที่น้องจากบ้านเกิดมา น้องมีพี่คอยดูแลเป็นอย่างดี

แต่ก็อดใจหายไม่ได้ เพราะนี้คือครั้งแรกที่เราไม่ได้เดินทางไปด้วยกันอย่างไรก็ตามขอให้วันเวลาที่พี่ตั้งตารอที่จะอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัววันนั้นมาถึงโดยเร็ว โชคดีนะคะพี่ รักพี่เสมอพี่ชายที่แสนดีของน้องค่ะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

ส่วนใหญ่ก็อวยพรให้การเดินทางราบรื่น และรอต้อนรับอดีตนายกฯ

เอาเป็นว่าหลังจากนี้จะมีภาพเหตุการณ์อะไรออกมาให้ติดตามกันบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกัน

ขอบคุณข้อมูล : Yingluck Shinawatra