ชาวเน็ตจับตาสัมพันธ์ วิว-เจษ แต่ทำดราม่า ลามไปถึงนางเอกดัง

กำลังโดนจับตาความสัมพันธ์หนักมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่รักคนบันเทิงอย่าง นางเอกสาว “วิว วรรณรท” และพระเอกหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” หลังไม่มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันพักใหญ่ แถมวิวยังมีการออกมาโพสต์ส่อแววดราม่า

จนหลายคนแย่โยงเลยว่าทั้งคู่จะมีปัญหาหรือเลิกรากันแล้วหรือเปล่า ?

ล่าสุด ดราม่าก็เริ่มลามไปถึงนางเอกคนสวยอย่าง “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่กำลังมีผลงานละคร “บุหงาส่าหรี” ทาง ช่องวัน 31 ร่วมกับเจษ

เพราะหลายคนก็ได้เข้ามาดราม่ารัวๆเลยว่า เจษไม่กดไลค์ให้วิวเหมือนเดิม แต่ลงภาพโปรโมทละครกับปรางรัวๆ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

-เห็นมาสักระยะแล้ว พี่เจษ ไม่กดไลค์ให้พี่วิวเหมือนเดิม แถมยังลงรูปจูบกับปรางเยอะแยะ ถึงจะโปรโมทละคร ก็ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้ คิดถึงใจอีกฝ่ายบ้างนะคะ เราไม่ใช่แฟนเห็นแล้วยังรู้สึกเลยอ่ะ เป็นกำลังใจให้พี่วิวนะ ถ้าเค้าไม่หยุดที่เรา เล่นกับใครก็ไปสปาร์คกันหมด เสียความรู้สึกจัง

-ใช่ค่ะเล่นเรื่องอื่นๆๆกีบหลายคนก็ไม่เคยลงเยอะแบบนี้มีแต่รูปจูบไปโปรโมละครก็ยอกกีนถ่ายละครก็ยอกกันเห็นแล้วไม่อินเลยค่ะเป็นกำลังใจให้วิวอยากให้สมหวังในความรักมากค่ะ

-เลดี้ก็ลงเยอะไม่แพ้กัน แต่ละรูปก็ไม่แผ่ว เยอะมาก

-ใช่ลงรัวๆ จงใจค่ะ

-ตั้งแต่เจษเล่นละครเรื่องนี้ดูเปลี่ยนไปไม่กดไลค์ให้วิวกดและแซวอยู่กับอีกคนแต่ก็ขออย่าให้เป็นเหมือนที่คนอื่นพูดว่าเลิกกันแล้วเลยนะเพราะรักคู่เจษวิวมากเลยขอให้วิวมีความสุขสมหวังนะคะ

– คงไม่มีอะไรมั้งคะ เจษก็แซวกับนางเอกทุกคนที่เล่นละครด้วยกันแหล่ะ ตอนเล่นกับใหม่ก็แซวกันแบบนี้

-โปรโมทละครครับ ปีที่แล้วก็ฟิล์ม โดนเละตุ้มเปะ 😂😂😂

– แซวแต่ไม่ถึงขนาดนี้ค่ะ จริงๆก็ไม่ใช่เรื่องของเราค่ะ แต่เข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน ความเกรงใจให้เกียรติซึ่งกันและกันเป็นสิ่งที่ดี

งานนี้สาวปรางก็โดนลูกหลงไปด้วยเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็มองว่า

แม้จะเป็นแค่การโปรโมทละครแต่ก็ดูจะโปรโมทเยอะไปจนไม่สนใจความรู้สึกของแฟน

เอาเป็นว่ายังไงก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะ และรอฟังจากวิว-เจษก่อนว่าเลิกกันจริงหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ villwannarot , jesjpp