จากกระแสข่าวลือต่างๆนานาทำให้เกิดความสงสัยอย่างหนักจนในที่สุดเมื่อวันที่ 8 ส.ค. 66 ที่ผ่านมา อุ้ม ลักขณา ก็ได้ออกมาประกาศเลิกรากับอดีตสามี บอล กฤษณะ พ่อแม่พี่น้องและคนในวงการแห่ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว
ต่อมาเมื่อวันที่ 18 ส.ค. 66 ที่ผ่านมา อุ้ม ก็ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งผ่ายรายการ แฉ ว่าได้เซ็นใบหย่าและเตรียมย้ายที่จะกลับมาอยู่กรุงเทพฯเรียบร้อยแล้ว
ตอนนี้เป็นซิงเกิลมัมทั้งพี่ทั้งน้อง ไม่เคยคิดอยู่ในหัวเลยว่าจะมีวันนี้ ไม่มีแม้แต่วินาทีเดียวว่าอุ้มจะไม่มีผู้ชายคนนี้อยู่ในชีวิต
อุ้มคิดว่าเขาคือความสุข คือครอบครัว คือพ่อของลูก คือสามีที่ดี ก็เลยไม่เคยระแวงหรือคิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้
ล่าสุด อุ้ม เคลื่อนไหว หลังจากที่ออกมาประกาศหย่ากับสามีก็ได้โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว
ระบุว่า ” If you want to shine like a sun, first burn like a sun. #imback
(หากคุณต้องการส่องแสงเหมือนดวงอาทิตย์ ก่อนอื่นให้แผดเผาเหมือนดวงอาทิตย์ #ฉันกลับมาแล้ว ) ”
หลังจากที่โพสต์ไปท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเพียบ
ฟ้าหลังฝน ย่อมสวยงามเสมอ
ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ , lukkanaaum