จากประเด็นก่อนหน้านี้ที่ นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน ออกมาไฟล์สดเล่านิทานให้แฟนคลับฟัง เรื่องที่เคยคบสาวแล้วสาวคนนั้นดูไลฟ์สดขายกระเป๋าแต่เงินในบัญชีไม่สามารถโอนเงินได้ จึงหันมาถามด้วยความที่ เอ อยากช่วยจึงโอนไปให้ก่อน แต่ไม่ใช่การเปย์ และยังไม่ได้เงินคืน
จนต่อมาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่อดีตแฟนสาวอย่าง บุ๊ค ณิชารีย์ เภสัชกรสาวสวย แต่ว่าต่อมาทาง เอ ก็ได้ออกมาเผยว่าตนเองได้รับเงินคืนแล้ว
จนล่าสุดเมื่อวาน(18ส.ค.66) บุ๊ค ได้ออกมาชี้แจงเรื่องเงินจำนวน 6.5 หมื่นบาท
โดยระบุว่า “ขออธิบายในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ เพราะเรื่องราวยังมีคนพูดถึงอยู่ และมันค่อนข้างกระทบต่อความรู้สึกของบุ๊ค บุ๊คจึงมาชี้แจงค่ะ บุ๊คไม่เคยเอ่ยปากขอ หรือยืมเงินมา ไม่ได้มีการบอกว่าวงเงินไม่พอหรือให้โอนให้ก่อนใดๆทั้งสิ้น
ซึ่งรายละเอียดมันเป็นเรื่องส่วนตัว และจากที่มาพูดถึงเรื่องเงิน 65,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินจริงที่เคยได้รับมา ในวันที่ 11/4/66
และทันทีที่บุ๊คได้ทราบเรื่องเงินจำนวน 65,000 บาทถ้วนที่ได้มีการพูดถึง บุ๊คได้ทำการ โอนคืนให้ทันทีหลังจากทราบเรื่อง ในเวลาเที่ยงคืนสิบนาที นับจากวันที่ทราบเรื่องเลย เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย และ มีการพิมพ์ชี้แจงไปในช่องทางส่วนตัวเรียบร้อย
บุ๊คมาขอชี้แจงมาในที่นี้และ หลังจากนี้ ถ้ามีการพูดถึงกล่าวอ้างให้บุ๊คเกิดความเสียหายหรือเสื่อมเสียอีก บุ๊คจะดำเนินคดีตามขั้นตอนกฏหมายนะคะ
ส่วนเรื่องบล็อคบุ๊คเป็นคนบล็อคจริง แต่บล็อคหลังจากเราเคลียร์กันจบแล้วสักระยะ เพราะถูก unfollow ก่อน และการบล็อคของบุ๊คเพื่อปิดการรับรู้เรื่องราวที่จะกระทบต่อจิตใจบุ๊ค หลังจากนี้อยากให้เข้าใจ บุ๊คเป็นเพียงแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง เป็นธรรมดาที่บุ๊คไม่มีทางรู้ว่าบุ๊คจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปไกลได้แค่ไหน
ในส่วนเหตุผลของการยุติความสัมพันธ์ บุ๊คคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ บุ๊คไม่ขอชี้แจงเรื่องนี้นะคะ เมื่อสุดท้ายพัฒนาต่อไม่ได้ เราก็แค่จบมันลง คิดว่าหลายๆคน ก็อาจเคยผ่านมาสิ่งนี้มา ไม่มีทางที่บุ๊คจะไม่เสียใจ
บุ๊คเสียใจมากๆ แต่หลังจากนี้ก็คือจบแล้วค่ะ หลังจากนี้บุ๊คจะไม่พูดถึงเรื่องนี้แล้ว ทุกคนเลิกถามถึงเรื่องนี้ด้วยน้าาาา สุดท้ายนี้ บุ๊คอาจจะขออนุญาตลบเม้นที่ไม่สมควร หรือกระทบต่อจิตใจของบุ๊คในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ ปล.ขอความกรุณาไม่คอมเม้นพาดพิงถึงบุคคลใดๆทั้งสิ้นค่ะ”
ซึ่งก็ถือว่าเรื่องราวนั้นจบลงแล้ว ต่างคนต่างแยกย้ายเดินตามทางของตัวเอง ไม่มีอะไรติดค้างกันแล้ว
ขอขอบคุณ : Book Nicharee , apassin