Connect with us

บันเทิง

ใหม่ แท็กหาชาวเน็ตหลังโดนว่า ที่ตดใส่สามี

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่ทั้งสวย และแซ่บจริงๆค่ะ สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา ถึงแม้ว่าสาวใหม่นั้นแต่งงานไปแล้วกับสามี ดีเจต้น สรพงษ์ แต่สามีก็ยังไฟเขียวให้ปล่อยความแซ่บไปอย่างเต็มที่เลย ซึ่งแฟนๆๆก็จะได้เห็นความแซ่บ และร้อนแรงในไอจีของสาวใหม่อย่างต่อเนื่อง เรียกว่าโพสต์ภาพเด็ดๆทีไรทำไอจีร้อนระอุเลยทีเดียว หน้าก็สวยหุ่นก็ปัง

แล้วถ้าใครที่ติดตามสาวใหม่จะทราบดีว่าสาวใหม่นันเป็นคนตรงๆ คิดอย่างไรก็มักจะพูดออกมาอย่างนั้น แล้วถ้าหากใครมาแสดงความคิดเห็นในไอจีส่วนตัว ที่เจ้าตัวดูแล้วไม่เหมาะสม สาวใหม่ก็พร้อมที่จะสวนกลับแบบทันทีทันใด แบบไม่ไว้หน้า

อย่างล่าสุดกับคลิปที่เป็นกระแส โดยสาวใหม่ได้เล่นแอฟtiktok แอฟที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยสาวใหม่เล่นแอฟนี้กับสามีหนุ่มต้น ที่เหมือนกับว่าตนเองนั้นตดใส่หนุ่มต้น แต่จริงๆแล้วคือเสียงตดจากแอฟที่ดังมากๆๆ ส่วนหนุ่มต้นก็ทำท่าที่เหม็นแบบสุดๆ

และมาดราม่าตรงที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ทุเรศขาดสำนึก” งานนี้สาวใหม่ก็ไม่ทนค่ะ รีบเข้ามาตอบกลับทันทีว่า “เดี๋ยว ฉันไปตดบนหัวคุณหรอค่ะ หรือไปฆ่าพ่อแม่คุณเหรอ ด่าเกินไประวังนะคะออกจากกะลาบ้างค่ะ ก่อนจะด่าคนอื่น ว่าคนเล่นหรือจริง”

อีกทั้งยังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกว่ามันคือเสียงจากแอฟไม่ใช่เสียงจริงๆ จากนั้นก็มีสำนักข่าว นำข่าวสาวใหม่ที่มีดราม่าไปเขียน ล่าสุดสาวใหม่ ได้แคปภาพข่าวของตนเอง แถมยังโชว์ความแมนด้วยการแท็กไอจีไปหาชาวเน็ตที่ว่าตนเองขาดสำนึกอีกด้วย

โดยสาวใหม่ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่าง “แว๊ดมา แว๊ดกลับ ไม่แรง แต่เป็นคนตรงๆ #ฉันไปตดบนหัวคุณเหรอคะ? ค่ะเป็นคนตอบสไตล์นี้👌ดิฉันแค่ตด ด่ายังกับไปฆ่าพ่อแม่คุณ เปิดโลกบ้าง ว่าที่ทำคือ แอฟtiktokค่ะเครียดมากระวังบ้านะคะ!

รู้ตัวยัง…อ่ะแทคให้ @………………. #แมนพอกล้าตอบโต้ผู้ชาย ดราม่าเฉย “ใหม่” เผยคลิปแกล้งสามีนอนตดอัดหน้าดันโดนด่าแรง ทุเรศ ขาดสำนึก!!….” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจสาวใหม่รัวๆ แล้วสาวใหม่ยังคอมเมนต์อีกว่า “กราบขอบพระคุณทุกท่านนะคะ ที่เข้าใจใหม่ค่ะ #รักทุกคนค่ะ”

ขอขอบคุณ : maisukhon

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!