พระเอกตัวท็อป เผยรายละเอียด สัญญาช่อง 7

ก่อนหน้านี้สร้างความฮือฮาไม่น้อยหลังจากที่มีการเปิดเผยค่าสัญญาของนางเอกซุปตาร์ดังอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ว่า ช่อง 7 ยื้อ อั้ม พัชราภา ด้วยสัญญา BRAND AMBASSADOR รายปี เกือบ 20 ล้าน

หน้าที่ขึ้นปกปฏิทินทุกปี ไม่ต้องแสดงละครก็ได้ ไม่ต้องมางานช่องไม่ว่าจะรายการสด รายการอัด งานทำบุญ มีสิทธิเลือกพระเอกเอง ค่ายละคร รวมถึงทีมงานผู้จัด แล้วแต่สะดวกใจ

ห้ามไปออกรายการช่องอื่น ออฟไลน์ ออนไลน์ ด้วยสัญญารายปี เฉียด 20 ล้าน จ้างให้อยู่ประดับช่องสวยๆ นี่คือสาเหตุที่ตัวแม่ไม่ไปไหน

เพราะไม่มีที่ไหนให้สิทธิเท่านี้แล้ว เป็นนางเอกที่อายุย่าง 45 แล้วไม่โดนถอดสัญญา ตามนโยบาย ดาราอายุ 35 ช่องขอไม่ต่อสัญญา

ล่าสุดพระเอกร่วมช่องอย่าง มิกค์ ทองระย้า เปิดใจ ของผมยังไม่หมดครับ เห็นข่าวพี่อั้มแล้วว่าจะแซวพี่เขาอยู่ว่ามีแบ่งมาให้ผมไหม ล้อเล่นๆ

ในสัญญาจะมีรายละเอียดการทำงานอยู่แล้วครับ แต่ว่าอันนี้ยกให้พี่อั้มเลยครับ เมื่อถามว่า เนื้อข่าวบอกว่าไม่ต้องเล่นละครก็ได้ เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์สวยๆ

เจ้าตัวก็แซวว่า แค่ยืนเฉยๆก็สวยแล้ว พี่อั้มหน่ะ ผมขอทำงานไปด้วยก็ได้ ทำงานไปด้วยเดี๋ยวแฟนๆละครจะคิดถึง หลายคนโฟกัสที่มูลค่าด้วยว่าของเราได้ขนาดนี้ไหม

ก็ไม่ถึงขนาดนั้นครับ อันนี้ต้องยกให้พี่อั้มเขา ถามว่าหลักสิบล้านไหม อาจจะไม่ได้ระบุเป็นตัวเงินขนาดนั้น อย่างที่บอกในสัญญามันมีเรื่องของการทำงานด้วยครับ ไม่เหมือนกันในแต่ละคนครับ

ไม่คิดเทียบพี่อั้มครับ

ขอบคุณข้อมูล : mik_thongraya , aum_patchrapa