Connect with us

บันเทิง

มิ้นท์ โพสต์ ถึงเพื่อนบ้าน

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความแซ่บเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวสุดมั่น มิ้นท์ – ณัฐวรา วงศ์วาสนา นางร้ายอันดับต้นๆของช่อง ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของสาวมิ้นท์ หรือว่าใครที่ติดตามในไอจีจะทราบดีว่าสาวมิ้นท์นั้นแซ่บแค่ไหน เรียกว่าไปทะเลทีไรก็ไม่เคยพลาดที่จะใส่บิกินี่อวดความร้อนแรงให้แฟนๆได้ชื่นชม  หน้าก็สวย หุ่นก็เป๊ะปังสุดๆเลยล่ะคะ

โดยสาวมิ้นท์นั้นเป็นคนภาคเหนือ และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการที่ พี่ศุภชัย ศรีวิจิตร ไปเจอสาวมิ้นท์ที่เชียงใหม่และชักชวนให้มาทำงานในวงการบันเทิง เริ่มแรกเลยก็คือการเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง ของศิลปินมากฝีมืออย่าง ด็อกเตอร์ ฟู

จากนั้นสาวมิ้นท์ก็มีผลงานละครเรื่อยมา และที่ทำให้สาวมิ้นท์เป็นที่รู้จักมากขึ้นก็คือละครเรื่อง “เกมร้ายเกมรัก” ที่ได้รับบทนางร้ายและแสดงได้ดีแฟนละครอินไปตามๆกัน และในที่สุดก็รับบทนางร้ายเรื่อยมา เพราะถ่ายทอดได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ

และอย่างที่ทราบกันดีว่าช่วงนี้ในประเทศไทยกำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ได้เร่งหาทางออกอย่างเต็มที่ และได้มีการขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่แต่ภายในบ้าน เพื่อความปลอดถภัย

รวมไปถึงสาวมิ้นท์ ที่อยู่แต่ในบ้านตามโครงการ “อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ” แต่ล่าสุดก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหวออกมาเคลื่อนไหวรัวๆ เมื่อเพื่อนบ้านข้างๆมีการเจาะกำแพงเสียงดังมาถึงบ้านของสาวมิ้นท์ โดยเจ้าตัวมีการลงไอจีสตอรี่ว่ารัวๆว่า

“เซ็งมากกกกก ข้างบ้าน ทุบๆเจาะๆกำแพง ดังสนั่นมาจนถึงบ้านเรา ทำไมไม่ทำช่วงเที่ยงๆบ่ายๆ เป็นงี้ตลอด รำคาญสุด 9 โมง 10 โมง บางที 8 โมง ช่วงนี้เราก็อยู่บ้านทุกวันด้วย พอเจาะๆเราตื่นเสร็จ เสียงเงียบล่ะ

โอ๊ยยยยยยยยเหมือนแกล้งกันอ่ะ” นอกจากนั้นก็ลงไอจีสตอรี่รัวๆอีกเป็นรูปใบหน้าของตนเองที่ออกอาการเซ็งแบสุดๆ พร้อมมีข้อความสั้นๆที่เขียนเอาไว้ว่า “ได้ยินกันมะ” และ “ตื่นล่ะ ไม่เป็นไรทำเลยๆ แต่8โมง 9โมง 10 โมง ขอเถอะสงสารคนติดซีรีส์นอนดึก”

ขอขอบคุณ : mintvongvasana

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!