Connect with us

บันเทิง

อั้ม ตอบกลับ หลังเจอสั่งให้เลิกโพสต์รูปอาหารเยอะๆ

กลายเป็นดราม่าเบาๆ หลังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ติติงซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จับผิดว่าทำไมสาวอั้มไม่บริจาคช่วยในภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เหมือนกับดารา นักแสดงคนอื่นๆ งานนี้ก็ทำให้สาวอั้มต้องมาคอมเมนต์บอกว่า

ตนนั้นทำไปหลายทีแล้วถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้ และไม่ควรเขียนแบบนี้กับใคร หากอยากทำบุญก็ไปทำ หรือถ้าทำมาแล้วก็ขออนุโมทนาสาธุด้วย แม่ฟาดกลับแบบจุกๆไปเลยค่า นอกจากนั้นก็ยังมีเข้าไปคอมเมนต์อีกว่า” คุณอั้มคะ รบกวนช่วยเลิกโพสต์ภาพอาหารจำนวนเยอะๆทีเถอะค่ะ

เห็นแก่คนที่เค้าไม่มีจะกินในช่วงนี้ด้วยเถอะค่ะ ตอนนี้หลายๆคนเดือดร้อน ต้องกระเบียดกระเสียน ในการใช่ชีวิตไปวันๆบางคนหาเช้ากินค่ำ ไม่มีรายได้ในตอนนี้ แต่พวกดาราอย่างพวกคุณมีแต่คนส่งอาหารดีดีมาให้ถ่ายโฆษณา

เสียดายอาหารจำนวนมากๆนี้ที่ควรให้คนที่เค้าลำบากมากกว่าจังค่ะ เข้าใจว่าร้านค้าก็ทำการตลาด เพื่อหาลูกค้าไปสั่งซื้อ จากการให้ดารามาโพสต์เพื่อหารายได้เข้าร้าน แต่ในสถานการณ์แบบนี้ ถ้าร้านค้าจะลดราคา แล้วทำจำหน่ายให้คนที่หาเช้ากินค่ำ

แล้วมาโพสต์น่าจะดีกว่าเยอะเลย คนก็จะอุดหนุนด้วย ถ้าคุณอั้มอยากช่วยร้าน ก็โพสต์แค่ถ่ายของนิดหน่อยเล็ๆน้อยๆก็ได้นะคะ แล้วร้านค้าบางร้านก็ราคาสูงเกิน บวกค่าส่งไปอีก ในสถานการณ์แบบนี้ควรจะช่วยกันแบบพอดีพอควรค่ะ คืออยากแนะนำเหล่าดาราจริงๆค่ะอย่าโกรธกันนะคะ”

ซึ่งสาวอั้ม ก็ได้ตอบกลับไปว่า “ไม่โกรธค่ะยินดีรับฟัง แต่คงจะต้องโพสต์ต่อไปนะคะยังมีอีกหลายร้านที่จะต้องส่งเขามา และอั้มก็อยากช่วยให้ธุรกิจแต่ละร้านไปได้ดี อั้มไม่ได้รับเงินค่าโฆษณาค่ะ. อาหารทั้งหมดอั้มแจกจ่ายหลายคนมาก. และทานได้ถึง 2 มื้อทุกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม ขอขอบคุณในความปรารถนาดีของคุณนะคะ”จากนั้นชาวเน็ตคนดังกล่าวก็ได้คอมเมนต์กลับอีกครั้งว่า “ขอบคุณนะคะคุณอั้มที่รับฟังและเข้ามาอธิบาย ขอบคุณที่ช่วยร้านค้าค่ะ ถ้าอยากช่วยเหลือแต่ละร้าน ก็อยากแนะนำลองเขียนแคปชั่นแนะนำร้านเพิ่มเติมก็ดีนะคะ

เช่น ถ้าอยากสั่งก็สามารถสั่งได้ที่นี่…อะไรแบบนี้หน่ะค่ะ ไม่งั้นอาจจะมีคนเข้าใจผิดกันได้ว่าร้านส่งมาให้กินฟรีอย่างเดียว ขอบคุณที่เข้าใจนะคะ” สาวอั้มก็ตอบกลับว่า ” อั้มมีแนะนำนะคะเป็นการแท็กไอจีร้านทุกครั้งเลยค่ะ ถ้าคนที่เข้าใจจะสามารถกดเข้าไปดูไอจีร้านและสั่งอาหารได้เลยค่ะ” ตอกทีเดียวหน้าหงายไปเลยจ้าาตอบได้ดีมากขุ่นแม่อั้มปรบมือให้แม่รัวๆ

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!