Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับ อั้ม พัชราภา เผยสลิปหลักฐาน

เป็นซุปตาร์ขวัญใจคนทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับสาวอั้ม พัชราภา ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงที่เจ้าตัวทำได้ดีจนมีแฟนคลับติดตามแล้ว นอกจอสาวอั้มยังถือว่าเป็นนางฟ้าเดินดินเลยก็ว่าได้ เพราะชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนตลอดเมื่อมีโอกาส โดยเฉพาะกับน้องหมาน้องแมว สาวอั้มจะโพสต์ไอจีช่วยตามหาเจ้าของให้ตลอด หรือไม่ก็ช่วยออกเงินค่ารักษาพยาบาลให้

แล้วถ้าใครที่ติดตามเป็นแฟนคลับของสาวอั้ม จะทราบดีว่าเจ้าตัวนั้นเวลาที่ทำบุญกับใครที่ไหน มักจะไม่ค่อยได้โพสต์ลงไอจีหรือประกาศอะไรมาก ส่วนใหญ่ก็จะรู้มาจากแฟนคลับ หรือไม่ก็จากกลุ่มเพื่อนคนสนิทเท่านั้น เรียกว่าปิดทองหลังพระจริงๆค่ะ

และช่วงนี้อย่างที่ทุกคนทราบดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายคนอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัยเหล่าดารา คนดังทั้งหลายก็พากันรีวิวอาหารรัวๆ ดาราบางคนก็ช่วยเพื่อนรีวิว หรือร้านค้ารีวิวให้ฟรีๆในช่วงวิกฤตแบบนี้

แต่ล่าสุดที่สาวอั้ม โพสต์รีวิวสินค้าก็มีดราม่าเมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “คุณอั้ม ทำไมทำเฉย ไม่ช่วยบริจาคช่วย รพ หมอพยาบาล บุคคลากรทางการแพทย์ลำบากกันมาก อย่าเป็นคนสวยใจดำเลยนะคะ” ซึ่งสาวอั้มก็ได้เข้ามาตอบว่า

“อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะ และคุณก็ไม่ควรเขียนอย่างนี้กับใคร อยู่เฉยๆดีกว่าค่ะถ้าคุณอยากทำจริงๆคุณก็ทำไปนะคะ และถ้าคุณทำแล้วก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ”

ล่าสุดทางแฟนคลับของสาวอั้มที่เป็นเพจ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ได้โพสต์สลิปการโอนเงินบริจาค 2 สลิป โดยมีการระบุว่า “ช่วยเหลือใคร เธอไม่เคยบอก 💓 ขออนุญาตพี่อั้มด้วยนะคะ โพสต์ดีๆจากทางโรงพยาบาล ที่ออกมาขอบคุณพี่อั้มที่บริจาคให้โรงพยาบาล 2 แสน 5 หมื่นบาท ต่อ รพ.

ก่อนมีประเด็นที่คนถามมาว่าบริจาคไหม (ยังมีอีกหลายที่ แต่ไม่ได้มีการเปิดเผย) 🙏- โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่- โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมสาวอั้มมากมาย  อาทิเช่น  น้องคนนั้นไม่มีที่ยืนและหละ หาเรื่องแท้ๆ เล่นไม่รู้รุ่นอีกและ น้องอั้มสายบุญมานานแล้วกับสัตว์ยังไม่ทิ้งเลย ,

พี่อั้มทั้งรวยทั้งสวยใครคิดว่าพี่อั้มไม่ได้บริจาคอะไรเลย จริงๆแล้วพี่อั้มไปบริจาคหลายที่ ขอบคุณแทนทุกคนด้วยนะคะพี่อั้ม FC ค่ะ ,งงใจคน เห็นแล้วทีนี้อึ้งไหม เค้าทำดีแต่เค้าไม่ได้อวดใครแค่นั้น ตัวเองละทำมั้งป่าว #อย่าตัดสินคนอื่นเพียงความคิดตัวเอง ไม่แปลกใจเลยจริงๆค่ะทำไมถึงมีแต่คนรักสาวอั้ม

ขอขอบคุณ : อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ , aum_patchrapafans , aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!