Connect with us

บันเทิง

เป้ย โพสต์ถึงนิสัยลูกสาว น้องปาลิน

เป็นคุณแม่ลูกสองที่ทั้งสวยและดูดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวเป้ย ปานวาด ถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นว่าสาวเป้ยนั้นดูแลตัวเองดีมากๆทั้งออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ แม้ว่าจะต้องคอยดูแลสามีอย่างหนุ่ม ป๊อป – นิธิ บุญยรัตกลิน นักธุรกิจ และลูกทั้งสองคนอย่างน้องโปรด อัษศดิณย์ และน้องปราน ปาลิน  ที่นับวันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู

นอกจากนี้ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของสาวเป้ย จะทราบดีว่านอกจากเลี้ยงลูก ทำงานในวงการแล้ว เจ้าตัวนั้นยังมีธุรกิจส่วนตัว เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เรื่องความสวยความงาม ซึ่งก็ดูว่าจะไปได้ดีเลยทีเดียว เรียกว่าทั้งสวยและเก่งจริงๆเลยค่ะคุณแม่ลูกสองคนนี้

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับอีกจำนวนไม่น้อย ที่ติดตามความน่ารักของลูกๆสาวเป้ย ซึ่งหลายคนที่ติดตามจะทราบดีว่าลูกแต่ละคนนั้นนิสัยค่อนข้างที่จะแตกต่างกันมากๆ อย่างพี่ชายน้องโปรดจะดูอบอุ่น เป็นพี่ชายที่แสนดี ไม่เคยแกล้งน้องสาวเลย ดูแลคุณแม่ดีมากๆ

ส่วนทางน้องสาว น้องปาลิน นั้นจะมีนิสัยที่แตกต่างจากพี่ชายเป็นอย่างมาก ห้าวๆลุยๆ เป็นเด็กที่ร่าเริงแจ่มใส แถมบ่อยครั้งสาวเป้ยยังเผยโมเมนต์ที่น้องสาวนั้นแกล้งพี่ชายอยู่บ่อยๆ น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเลยค่ะ ล่าสุดแม่เป้ย ถึงกับโพสต์ขอถอนคำพูด หลังน้องปาลินเริ่มโตขึ้น

โดยโพสต์ภาพตนเองคู่กับลูกสาว พร้อมแคปชั่น “ขอถอนคำพูดเมื่อปาลินอายุ1-3เดือนว่าน่ารักเรียบร้อยกินง่ายนอนง่ายเลี้ยงง่ายนะคะ 😂 เด็กอะไรก็ไม่รู้ รู้เรื่องเยอะไปหมดและเป็นตัวของตัวเองสุดๆ ส่งเสียงดังลั่นบ้านเสมือนตัวเองเป็นเจ้าบ้าน วันๆส่งเสียงชี้นิ้วสั่งคนนั้นคนนี้

แต่เวลาเห็นป๋าป๊อปนะวิ่งเข้าไปกอดขา ซบหน้าอ้อนให้อุ้มตลอด เลือกทำแค่เฉพาะป๋าป๊อปคนเดียวเท่านั้นด้วยนะ 👨‍👧💞 และเจ็บไม่เคยร้องเลยนะแต่ขัดใจนิดเดียวร้องลั่นบ้าน เมื่อปล่อยให้ร้องไปไม่ตามใจ แป้นจะรีบเปลี่ยนแผน หันมากอดเราจุ๊บแก้มเราทันที 😄 ด้วยความนิสัยนักเลงไม่เคยกลัวใครเลย

แม่คิดว่าโตมาใครเป็นแฟนพี่โปรดไม่ต้องผ่านแม่นะคะ ผ่านแป้นนี่แหละ @pranpalin.b #ปราณปาลิน” ซึ่งก็มีพี่ๆเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูรัวๆเลยค่ะ อาทิเช่น เอ็นดูน้องแป้นนนนนน , งุ้ยยยยยยยน้อนน่ารักเสมออออออถึงแม้นิสัยนักเลงก็ตาม55555 , หมั่นเขี้ยวแป้น , แม่ประโยคสุดท้ายพีคสุด , ต้องเป็นห่วงพี่โปรดแทนแล้วนะคะ

ขอขอบคุณ : ppanward

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!