Connect with us

บันเทิง

แต้ว รีวิวอาหาร เต็มโต๊ะ

เป็นนางเอกที่มีความสามารถที่ล้นเหลือจริงๆค่ะ สำหรับนางเอกสาวแต้ว ณฐพร ที่นอกจากการแสดงละครที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีจนแฟนๆอินไปตามๆกันแล้ว นางเอกสาวคนนี้ยังมีความสามารถที่หลากหลายสุดๆอาทิเช่น การเต้นออกสเต็ปสุดเป๊ะ การเดินแบบ การร้องเพลง ถ่ายโฆษณา นอกจากนี้ยังชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมากๆจนหุ่นเป๊ะปังสุดๆ หนุ่มๆบางคนนี่อายเลยค่ะ

และช่วงนี้ก็อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ได้มีการขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่ภายในบ้าน หากไม่มีความจำเป็นไม่ควรออกมาเพื่อความปลอดภัย และลดการติดเชื้อเพิ่มเติม

ซึ่งเหล่าดารา และคนในวงการบันเทิงต่างก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี รวมไปถึงสาวแต้ว ที่มักหากิจกรรมทำอยู่ที่บ้าน อย่างก่อนหน้านี้สาวแต้วก็โพสต์คลิปเต้นสุดแซ่บ ให้แฟนๆได้กดไลค์ แต่ก็ยังไม่วายมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์

ประมาณว่า คิดถึงแต้วคนเดิมบ้าง แต้วเปลี่ยนไปบ้างต่างๆนานา แต่เจ้าตัวก็ไม่สนค่ะ เพราะก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับอีกไม่น้อยที่พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างสาวแต้ว และปกป้องว่าสาวแต้วก็เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้วอย่าอินกับลุคที่เห็นในละครเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามไอจีดารา จะทราบดีว่าช่วงนี้เหล่าดาราคนดัง ก็มักจะโพสต์รีวิวอาหารอยู่ที่บ้านซึ่งเราจะเห็นกันจนชินตา รวมไปถึงสาวแต้วที่ล่าสุดโพสต์ภาพรีวิวอาหาที่วางไว้เต็มโต๊ะไปหมด มีให้เลือกมากมายหลายอย่างเลยทีเดียว

แต่แล้วสาวแต้วก็ไม่วายโดนดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตหลายรายเข้ามาคอมเมนต์ อาทิเช่น เยอะมากเลยทานกันทั้งตระกูลมั๊ยค่ะ , จะเอาให้พยาบาลหรอเยอะแยะไปหมด ก็ดีเนอะเขาจะได้มีกำลังสู้โควิด , อวดของกินอีกแล้ว ,

กินเยอะๆนะผอมมากไปไม่ดีนะ , แบ่งได้ไหมจ้าาาาาถือว่าขอทานและกัน โอ๊ยยยยจะอดตายแล้ว , เงินที่หวังว่าจะได้ก็ไม่ได้ ได้ใครก็ไม่รู้เงินเต็มกระเป๋า , เป็นดารามีกินตลอด ซึ่งสาวแต้วก็ไม่ได้เข้ามาตอบกลับแต่อย่างใด

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!