Connect with us

บันเทิง

ใบเตย ขำ ดีเจแมน ได้ลูกสาว ไม่กล้าทะลึ่ง

หลังแต่งงานก็ยิ่งน่ารักและยิ่งรู้ว่ากำลังจะได้เป็นพ่อแม่คน ดีเจแมน พัฒนพล กับ ศรีภรรยาสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม ก็ตื่นเต้นกันมากๆในการพบคุณหมออัลตร้าซาวด์ลูกน้อยในท้องแต่ละครั้ง ว่าจะมีพัฒนาการไปถึงไหนแล้ว โดยเฉพาะว่าที่คุณพ่ออย่าง ดีเจแมน

ที่ลุ้นเหลือเกินเพราะอยากได้ลูกชายมากๆ แต่ก็โอเคได้ลูกสาวเพราะยังไงก็รัก ซึ่งดีเจแมนได้ตั้งชื่อลูกสาวว่า น้องเวทมนต์ ด.ญ ดั่งต้องมนตร์ตรา กุญชร ณ อยุธยา ต้องบอกเลยว่าเป็นชื่อที่เพราะแปลกและไม่เหมือนใคร เก๋สุดๆ

ซึ่งคุณพ่อตั้งใจตั้งให้ลูกสาวโดยเฉพาะเลยทีเดียว และงานนี้เราก็มาลุ้นกันว่าลูกสาวของทั้งดีเจแมนกับใบเตยจะออกมาหน้าตาน่ารักน่าชังขนาดไหน ตื่นเต้นแทนจริงๆเลยคงอีกไม่นานอย่างแน่นอนพวกเราแฟนๆทุกคนก็จะได้เห็นหน้า น้องเวทมนต์แล้ว

ล่าสุด สาวใบเตย ก็ได้เปิดใจกับสื่อดัง ” NineEntertain” ยอมรับว่าดีใจมาก สะใจคุณพ่อดี แต่โดยรวมแล้วก็โอเค เมื่อรู้ว่าลูกเป็นผู้หญิงทำเอากับถึงเปลี่ยนนิสัยไปทันที ไม่นอกลู่นอกทาง แถมไม่ทะลึ่งกับเราไม่กล้าดูหนังโป๊อีกด้วย สาวใบเตยถึงกับบอกว่า

ถ้าคลอดออกมาเชื่อเลยว่าดีเจแมน คงเปลี่ยนไปกว่าเดิมเยอะมาก เตรียมไว้หนวดหวงลูกสาวเต็มที่ และหลังจากที่คลอดลูกสาวคนแรกไปแล้วดีเจแมนก็อยากจะให้สาวใบเตยเตรียมมีลูกแฝดชายเลยทันที แต่สาวใบเตยบอกว่าต้องดูก่อนว่าร่ายกายพร้อมตอนนี้

ซึ่งก็อยากมีลูกชายให้ดีเจแมนอยู่แล้วด้วย และยังบอกอีกว่าตอนนี้ดีเจแมนดูแลเธอดีมากๆจะไปไหนก็ขอให้บอกเขา เขาพาไปได้ทุกที่ เรียกได้ว่าเป็นสามีที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว เปลี่ยนไปเยอะมากจริงๆนะเนี่ยตั้งแต่ภรรยาตั้งท้องเนี่ยก็ถือว่าดีสุดๆ

แล้วเรามาลุ้นกันนะคะว่าลูกสาวคนแรกของทั้งดีเจแมนและสาวใบเตย จะออกมาน่ารักน่าชังขนาดไหนกันจนทำให้ว่าที่คุณพ่อดีเจแมนหลงลูกสาวหนักมากได้ไหม ตื่นเต้นจังเลยค่ายังไงถ้าสาวใบเตยคลอดแล้วเดี๋ยวเราจะนำมาอัปเดทให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!