Connect with us

บันเทิง

แอฟ เผยภาพ น้องปีใหม่ หลังกักตัวอยู่บ้านนาน

เป็นคู่แม่ลูกที่สนิทกันมากๆเลยค่ะ สำหรับคุณแม่แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับลูกสาวคนสวย น้องปีใหม่-เอวาริณ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของสองแม่ลูกคู่นี้จะได้เห็นความน่ารักมุ้งมิ้งของแม่ลูกอยู่บ่อยๆ มีเวลาว่างก็จะไปเที่ยวด้วยกันตลอด หรือไม่ก็หากิจกรรมทำ แถมความน่ารักสดใสของน้องปีใหม่ยังทำให้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าแม่แอฟนั้นได้มีการหย่าขาดกันไปแล้วกับอดีตสามีอย่างหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ ที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวแมท ภีรนีย์ แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่ของพ่อและแม่ได้เป็นอย่างดีเสมอมา

แล้วน้องปีใหม่เองก็ดูแฮปปี้มากๆๆ มีเวลาว่างก็จะไปเที่ยวหาคุณพ่อ คุณปู่คุณย่าที่เขาใหญ่ตลอด แต่ช่วงนี้ก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิ-19 ทางการขอความร่วมมือให้ประชาชน อยู่ภายในบ้าน

หากไม่มีความจำเป็นไม่ควรออกมาเพื่อลดการติดเชื้อไวรัสเพิ่มเติม และเพื่อความปลอดภัย ซึ่งตอนนี้น้องปีใหม่ก็ได้อยู่กับแม่แอฟที่บ้าน และพยายามหากิจกรรมมาให้ลูกสาวทำกลัวว่าจะเบื่อกับการอยู่บ้าน อย่างก่อนหน้านี้แม่แอฟได้โพสต์ภาพ

น้องปีใหม่ กับเพื่อนๆที่กำลังช่วยกันทำขนมโตเกียว อย่างสนุกสนาน แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าน้องปีใหม่จะอยู่แต่ในบ้านนานเกินไปหรืออย่างไรไม่ทราบ เพราะได้มีการนำยางรัดผม สร้อยคอสีสันสดใสอีกมากมาย มาคล้องที่ลำคอจนเต็มไปหมด

และใส่ไว้ที่ข้อมือสองข้าง อีกทั้งยังทำท่าร่ายรำไปมาอีกด้วย ขอบอกเลยนะคะว่าท่าทางอ่อนช้อยไม่ธรรมดาเลย โดยแม่แอฟเขียนแคปชั่นไว้ว่า “กักตัวนานๆ อาการก็จะประมาณนี้ค่ะ 🤔” งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นกันรัวๆเลย อาทิเช่น

ยิ่งโต ยิ่งสวย😍 , ยิ่งโตยิ่งสวยโครงหน้าเก๋มากเลยค่ะพี่ปี❤️❤️❤️,น่ารักมากค่ะ พี่ปีขายสร้อยคะไหมลูกเด็กๆน่าจะชอบนะ , รักน้องปี,พี่ปีสวยมากเลยค่ะ โตเป็นสาวแล้ว😍  แหมๆๆน่ารักจริงๆเลยค่ะ ความสามารถก็หลากหลายอีกด้วย

ขอขอบคุณ  : aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!