Connect with us

บันเทิง

ลำไย โดนชาวเน็ตเทียบ ต่าย อรทัย

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับประเด็นของนักร้องสาวสุดแซ่บ ลำไย ไหทองคำ ที่ก่อนหน้านี้ทางค่ายได้มีการปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ออกมา โดยเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาเป็นพิเศษให้กับแบรนด์สมุนไพรแบรด์หนึ่ง ที่ชื่อว่า เจ็บตรงนี้(กดให้น้องแหน่) แต่เนื่องจากในเพลงนั้นมีช่วงที่สาวลำไยต้องคราง บวกกับภาพในเอ็มวีที่ดูแซ่บมากๆๆ

งานนี้เลยโดนชาวเน็ต และแฟนเพลงพากันวิพากษ์วิจิวารณ์ต่างๆนานา จนทางคุณประจักษ์ชัย ไหทองคำ ต้องออกมาโพสต์ชี้แจง และได้ทำการลบเอ็มวีเพลงดังกล่าวออกจากยูทูบแล้ว  โดยมีการระบุว่า “#ประกาศจากไหทองคำเรคคอร์ด..สืบเนื่องMV.เพลงเจ็บตรงนี้

มีภาพเเสดงที่ไม่เหมาะสมซึ่งทางค่ายเเละฝ่ายโปรดักชั่นรวมถึงเจ้าของเเบรนด์สินค้าเราก็รู้สึกไม่สบายใจ  จึงกราบขออภัยเเฟนเพลงทุกท่านที่เเสดงความห่วงใยมา ณ โอกาสนี้ เราน้อมรับการติติง เเละพร้อมแก้ไข ในโอกาสต่อไป เเละจะลงยูทูปใหม่ในเร็วๆนี้…”

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงมีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่หยุด อีกทั้งยังมีการนำสาวลำไย ไปเทียบกับนักร้องสาว ต่าย อรทัย อีกด้วย อาทิเช่น เสียงเทียบกันยาก พวกนักร้องเห็นสดจึงหาวิธีเบ่งบานปานด้วยวิธีขายเรือนร่างมากกว่าคุณภาพเสียง

ถ้าจะเทียบ ต่าย จิน เอิ้นขวัญ แม่นาง แม่สุ ฯลฯ คือต้นไม้ที่รากแก้วแข็งแรง โตวันโตคืนแกร่งขึ้นเรื่อยๆด้วยความสามารถจริงๆ และต้นไม้คุณภาพจะอยู่ตลอดกาล ฝั่งนักร้องเห็ดสด ก็คือเห็ดที่ออกมาจะต้องรีบขายทอดตลาดเพื่อทำเงินให้เร็วที่สุด

เห็ดอายุไม่ยืน ไม่มีรากแก้ว มีสเปอร์ที่อ่อนแอ เกิดสักพักก็เหี่ยวตาย และกับอีกคอมเมนต์หนึ่งที่บอกว่า “ขอบคุณที่ออกมาพูด…..ดูต่ายสิปิดลูกกะเดื่อก ถึงตาตุ่ม ยังดังได้เลย” จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกมากมาย อาทิเช่น จริงครับ เห็นด้วยครับ

อย่างคุณต่าย ถึงจะเรียกว่าศิลปินครับ , ใช่ๆค่ะเห็นด้วยอย่างแรงออกมากี่ชุดได้ล้านวิวตลอด , ใช่ค่ะ ถ้าศิลปินเค้าจะขายเสียงค่ะ แต่นี่ลำไยขายอะไรอ่ะงง55555555555 แต่ละคอมเมนต์แซ่บใช่ย่อยเลยทีเดียวค่ะ อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจกับสาวลำไยด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : tai_orathai27 , lamyailion

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!