Connect with us

บันเทิง

แพท โพสต์ถึงอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง

ก่อนหน้านั้นกลายเป็นดราม่าเดือดชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว หลังจากที่อดีตสามีของ แพท ณปภา อย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ออกมาโพสต์แฉแชทไลน์ที่คุยกับสาวแพทในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา โดยระบุว่า ” ในคืนวันสิ้นปี แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ…”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเบนซ์โพสต์แบบนี้ไปก็ทำให้ชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเมนต์กันต่างๆนานา จากนั้นสาวแพทก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกทั้งน้ำตา บอกว่ารับไม่ได้กับการกระทำของอดีตสามีไม่เห็นใจเธอกับลูกเลย งานนี้ทั้งคู่ก็ได้ตัดขาดกันจริงๆแล้วเพราะสาวแพทเธอก็ได้บล็อกทุกอย่างของหนุ่มเบนซ์

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2563 สาวแพท ก็ได้ออกมาเผยความในใจผ่านเฟซบุ๊ก โดยโพสต์ภาพตัวเองที่กำลังอุ้มลูกขณะอยู่ที่เรือนจำ พร้อมระบุข้อความว่า ” เราผ่านอะไรกันมาเยอะมากในชีวิตเราสองคน เขาอาจไม่ได้รับรู้ทั้งหมดว่าความในใจของเราเป็นอย่างไร

สุดท้ายเราสองคนต้องตัดสินใจร่วมกัน ทางในใจของเราก็ไปในทางที่ดีอยู่แล้ว แพทก็ไม่ได้อยากจะแยกกัน แต่มันมีอะไรหลายๆ อย่าง ลูกโตขึ้นอยากใช้พื้นที่ เราต้องดูแลแม่ ต้องคุยว่าเขาจะมากับเราต้องไปคุยกันว่าเราจะแยกกันอยู่ก่อน หรือจะอยู่ด้วยกัน

จะเอาอย่างไร เพราะเราห่างกันไปเป็นปีแล้ว เรื่องคดีไม่กังวลอะไร กังวลเรื่องชีวิตคู่นี่แหละว่าจะเอาอย่างไร คุยเรื่องนี้กันมาอย่างต่อเนื่อง ว่าเมื่อออกมาแล้วจะคุยกันอย่างจริงจังว่าจะเอาอย่างไรแพทเป็นคนมุ่งมั่นกับงาน ทำเพื่อครอบครัวได้อยู่อย่างสุขสบาย

และยอมทำงานให้หนักขึ้นเพื่อจะดูแลลูกให้ได้ดีที่สุด แพทเป็นห่วงและกังวลไปสารพัด ทำให้ลูกไม่ได้คิดอะไรเอง แพทลืมไปว่าเค้าต้องเติบโตขึ้นมาในสังคม การฝึกคิด และแสดงออกในทางที่ถูกต้อง ให้เป็นคนคุณภาพของสังคมต่อไป

เรซซิ่งก็จะได้ทำความเข้าใจว่ามนุษย์ทุกคน ว่ามีความแตกต่างกัน ต้องรู้จักรับฟัง เรียนรู้ความคิดต่างของคนในสังคม แพทเชื่อว่า เราจะอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขมากขึ้น ถ้ายอมรับฟังความคิดต่าง เพื่อหาจุดลงตัวไม่ให้เกิดความขัดแย้ง

#คิดต่างกันก็อยู่ด้วยกันได้ ” ต่อมาในวันนี้ (5 เมษายน 2563) สาวแพทก็ได้โพสต์รูปคู่กับลูกชาย พร้อมข้อความว่า ” บอดี้การ์ดของแม่ แต่ว่าเป็นไข้ซะแล้ว555😂#ลูกคือกำลังใจของแม่ ” ยังไงก็ขอให้สาวแพทสู้ๆนะคะเดี๋ยวอะไรๆมันต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:แพท ณปภา ตันตระกูล , pat_napapa , Akarakit Worarojcharoendet

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!