Connect with us

บันเทิง

ชมพู่ โพสต์ภาพ ชุดอยู่บ้าน

แม้ว่าจะมีงานเยอะแค่ไหนก็ยังคงทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆค่ะ สำหรับคุณแม่ชมพู่ อารยา คุณแม่ของลูกชายฝาแฝดหมื่นล้าน น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่เรียกว่าเป็นครอบครัวซุปตาร์เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามองเป็นที่สุด แถมน้องสายฟ้า น้องพายุ ยังน่ารักน่าเอ็นดูมากๆใครเห็นก็ตกหลุมรัก แถมทุกวันนี้ยังมีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆๆ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับ หรือว่าที่ติดตามในไอจีของแม่ชม ก็จะได้เห็นกิจกรรมวันหยุดของ น้องสายฟ้า น้องพายุ ตลอดโดยแม่ชมก็ขยันหากิจกรรมใหม่ๆมาให้ลูกๆได้เล่นกันตลอด แถมยังเลี้ยงลูกแบบเรียบง่ายไม่ติดหรู ไม่หวือหวาอะไรเลย

ซึ่งแม่ชมนั้นถึงแม้ว่าจะลูกสองแล้ว แถมยังต้องดูแลทั้งสามี และลูกๆ แต่คุณแม่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลสุขภาพร่างกาย และรูปร่างของตัวเองมีเวลาว่างมื่อไหร่คุณแม่ก็จะเข้าฟิตเนสตลอด เลยทำให้แม่นั้นสวยเป๊ะ หุ่นก็ปังอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้

และถ้าพูดถึงชมพู่ อารยา แล้วล่ะก็ความแฟชั่นก็ต้องนำมาเลย เพราะแม่นั้นแต่งตัวเก่งมากๆๆ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เครื่องประดับต่างๆมาเต็มไม่เคยทำให้เสียชื่อ “เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าเมืองไทย” ใส่ชุดอะไรก็ดูเข้ากันไปซะหมดไม่มีที่ติเลยจริงๆ

ขนาดวันแบบสบายๆอยู่บ้านเลี้ยงลูกๆ แม่ชมก็จัดเต็มอย่างล่าสุดกับเข้าสวนของแม่ชม ที่เป็นชุดสีขาวยาวๆปลายกระโปรงมีลายลูกไม้นิดหน่อยเพิ่มความอ่อนหวาน ใส่หมวกกันแดด ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆอย่างกับตุ๊กตาเลย

ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าช่วงนี้หลายคนก็อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน เพราะมีเรื่องของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมไปถึงแม่ชมที่ก็อยู่บ้านเลี้ยงลูกๆวนไป แต่งานนี้ระดับเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าจะให้แต่งตัวอยู่บ้านแบบธรรมดาๆได้ยังไงล่ะค่ะ

ล่าสุดแม่ชมโพสต์ท่าสุดแซ่บ อย่างกับว่าจะถ่ายแบบ พร้อมชุดเดรสสีสันสดใสที่ผ่าลึกถึงโคนขา ทำให้เห็นขาเรียวยาวขาวๆของแม่ชม งานนี้ทำเอาแฟนเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว อาทิเช่น เซ็กซี่มากกกกกแม่ , สวยยยยยยย , สวยเซ็กซี่มากค่ะแม่ , เฟี้ยวมากค่ะแม่”

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!