Connect with us

บันเทิง

แพท โพสต์ภาพ หลังมีเรื่องกับอดีตสามี

กลายเป็นดราม่าใหญ่เลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของคุณแม่ลูกหนึ่งคนสวย แพท ณปภา ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นกับอดีตสามีหนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง คุณพ่อของลูกชาย น้องเรซซิ่ง ซึ่งก็มีการโพสต์กันไปมาของทั้งทางสาวแพท และทางของหนุ่มเบนซ์ อย่างที่สาวแพทโพสต์ข้อความที่ว่า”จากสิ่งที่เค้าโพสต์มาทั้ง หมด…มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเค้า เห็นความคิดของเค้า

เห็นการกระทำของเค้า เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วกลับมานั่งคิดว่า…ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริง ๆแพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา2คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรสซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา 3 คนแต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้ว

ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ” ซึ่งก็มีทั้งชาวเน็ต แฟนคลับ รวมไปถึงเพื่อนๆพี่ๆในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม และต่อมาสาวแพท ยังโพสต์ภาพตัวเองที่มีการเขียนถึงแฟนหนุ่มคนใหม่ที่ชื่อว่า ก็อต ว่า “คุณคือของขวัญที่ดีที่สุดในตอนนี้

#ขอบคุณนะคะ #gott u baby” ต่อมาสาวเปิดได้เปิดใจในรายการ “แชร์ข่าวสาวสตรอง” ว่า “ส่วนความรู้สึกของแพทวันนี้มันคือศูนย์เลย เขาไม่น่าทำร้ายแพทกับลูกแบบนี้ เขาไม่ควรทำแบบนี้ เขาน่าจะรักลูกให้มากกว่านี้ ทำร้ายแพททำได้

แต่เขาควรคิดถึงลูกให้มากกว่านี้ แพทหมดแล้วจริงๆหมดแล้วจริงๆค่ะ” ส่วนทางด้านอดีตสามีหนุ่มเบนซ์ ก็ได้โพสต์ร่ายยาวเป็นครั้งสุดท้าย ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ล่าสุดสาวแพท โพสต์ภาพที่ขอบอกเลยว่าแม้จะโพสต์เพียงภาพเดียว แต่สามารถสื่อความหมายได้มากมาย

ล้านความรู้สึก โดยเป็นภาพเงาสีดำของแม่และลูก โดยแม่กำลังจูบลูกอยู่ พร้อมกับมีหัวใจสีแดงหนึ่งดวงอยู่ตรงกลาง ประมาณว่า “ความรักที่งดงาม ที่เหลือเพียงแม่กับลูก2คนเท่านั้น” ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ส่งหัวใจสีแดงให้สาวแพทมากมาย

และหนึ่งในนั้นยังมีคุณแม่ลูกหนึ่งสายสตรองสาวแอฟ ทักษอร ที่ต่างก็เป็นหัวอกเดียวกันกับสาวแพท อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสาวแพท ทั้งหนุ่มเบนซ์ เลยนะคะ ขอให้ก้าวผ่านเรื่องราวนี้ไปได้อย่างมีความสุข มีชีวิตที่ดีแฮปปี้ในทุกๆวัน

ขอขอบคุณ : pat_napapa , benzracing

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!