Connect with us

บันเทิง

ทนายศรราม นำแคชเชียร์เช็ค มอบให้คู่กรณีแล้ว

จากกรณีดราม่าปมค่าจัดซื้อขายหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ศรีภรรยาของนักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ก่อนหน้านี้ทนายความและคู่กรณีเตรียมที่จะฟ้องร้อง สาวติ๊ก แล้วด้วยเพราะคู่กรณีโอนเงินซื้อหน้ากากอนามัย

ไป 9 แสนบาทแต่กลับไม่ได้ของตามที่กำหนด โดยคู่กรณีออกมาเผย ทวงเงินคืนแล้วแต่ทางฝั่งของสาวติ๊ก ก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมคืนเงินให้ตลอด งานนี้เลยทำให้ ศรราม ต้องออกมาไลฟ์สดชึ้นแจงแทนภรรยายืนยันว่าไม่ได้มีการโกงแต่อย่างใด

ซึ่งในวันนี้วันที่ 2 เมษายน 2563 ทนายความของ ศรราม พร้อมคู่กรณีก็มีนัดคืนเงินจำนวน 9 แสนบาท นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจมากกับข่าวลือที่ว่า สาวติ๊กได้หย่ากับ ศรรามแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นจริงเท็จอย่างไรเพราะที่

ศรรามไลฟ์สดล่าสุดก็ยังมีสาวติ๊กกับลูกสาวอยู่เลย ล่าสุด วันนี้ (2เม.ย.2563) เวลา 10.00 น. ทนายความ รับมอบอำนาจ จาก หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก นำแคชเชียร์เช็คจำนวน 9 แสนบาท คืนให้กับผู้เสียหาย ซึ่งทนายความ เปิดเผยว่า หนุ่ม ศรราม

โทรมาปรึกษาว่ามีปัญหาเกิดขึ้น เมื่อฟังรายละเอียดแล้ว มองว่าเป็นการผิดสัญญาทางแพ่ง และ ข้อหาฉ้อโกง ที่ผู้เสียหายแจ้งความไว้ ก็แนะนำให้ทำให้ถูกต้อง โดยการจ่ายเงินคืนให้กับผู้เสียหาย ซึ่งหนุ่มไม่ได้ฝากข้อความอะไรมาถึงผู้เสียหาย

เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการที่ผู้เสียหายคุยสั่งซื้อสินค้า กับ ติ๊ก ภรรยา ซึ่งหนุ่มก็จัดการ เคลียร์ปัญหาให้ ด้านผู้เสียหาย กล่าวว่า รู้สึกดีและสบายใจขึ้นเพราะวัตถุประสงค์ของการสั่งซื้อหน้ากากอนามัย ซื้อแล้วต้องได้สินค้า แต่เมื่อไม่ได้ก็ต้องขอเงินคืน

ตอนนี้ได้เงินก็จะไปถอนแจ้งความ เพื่อจบคดี โดยส่วนตัวก็ไม่คิดว่าเรื่องนี้จะกลายเป็นเรื่องบานปลายหากมีการเจรจาตกลงกันได้ตั้งแต่ต้น โดยทางเรามีความพยายามทำทุกขั้นตอนอย่างถูกต้องทุกอย่าง ซึ่งต่อไปหากมีการหาซื้อหน้ากากอนามัย ก็ต้องมีการพิจารณาคุณภาพ และมีสินค้าให้เลย

ขอบคุณข้อมูล:mama_veeji , taewaew_natapohn , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!