Connect with us

บันเทิง

แอน เปิดใจ ตอนแต่งงานกับ ชาคริต

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและแฮปปี้มากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มฉายา “พระเอกไม้เลื้อย” นั่นก็คือ หนุ่มชาคริต แย้มนาม กับภรรยาคนสวยสาวแอน ภัททิรา ที่แต่งงานกันใช้ชีวิตครอบครัวอย่างมีความสุข แถมยังมีโซ่ทองคล้องใจอย่างลูกชายคนเดียว น้องโพธิ์ ที่ตอนนี้เริ่มโตน่ารักมากๆ แถมยังมีพัฒนาการที่เก่งเกินวัยอีกด้วย และที่สำคัญได้ความหล่อจากคุณพ่อมาเต็มๆ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้จะทราบดีว่าก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกันนั้น ได้เจอกับดราม่ามากมาย โดยเฉพาะสาวแอน ที่โดนทั้งแฟนคลับหนุ่มชาคริตและชาวเน็ตโจมตีมากมาย แต่ทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์แล้วว่ารักกันจริง

ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจในรายการ “คุยแซ่บShow” โดยมีพี่พีเค ปิยะวัฒน์ และสาวเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร ซึ่งช่วงหนึ่งในรายการได้มีการพูดถึงเรื่องกระแสดราม่าที่ทั้งคู่เคยเจอมาเมื่อตอนแต่งงานขนาดที่ว่าสาวแอนนั้นร้องไห้กับหนุ่มชาคริตว่า

พิธีกร : กระแสหนักมาทางคุณแอนใช่ไหมค่ะ ตอนนั้นเป็นยังไงบ้าง?

แอน : “แรงค่ะแรง ค่อนข้างแรงมาก ถึงขั้นที่ว่าอย่างเรื่องงานแต่งงานเราก็มีการเตรียมกันมาพอสมควรระยะเวลาหนึ่งแล้ว เพียงแต่ว่าเรายังไม่ได้บอกใคร คือว่าเราอยกาแต่งกันเงียบๆ แต่ก็มีผู้ใหญ่ที่เราเชิญ เพื่อนฝูงที่รู้อยู่แล้วว่าเดี๋ยวต้องมางานแต่งงานนะ แต่คือพอวันที่ข่าวแต่งงานออกคือมันใกล้กับวันที่แต่งเต็มทีแล้ว แล้วเราก็ช็อค เพราะมันโดนกระแสแบบค่อนข้างแรงมาก”

พิธีกร: อะไรแรงบ้างที่เรารู้สึกจนถึงทุกวันนี้?

แอน : “ที่แรงสุดๆก็คงจะเป็นที่ว่าด่าครอบครัวว่าเลี้ยงลูกมายังไงให้จับผู้ชายแล้วแบบท้องอะไรอย่างเนี๊ย”

พิธีกร : จี๊ดเลยไหม?

แอน : “ก็จี๊ดนะคะ ค่อนข้างจะรู้สึกว่าเห้ยยยย ไม่ได้รู้จักเราแต่ตัดสินเราด้วยอะไร”

พิธีกร : แล้วชาคริตรู้ไหม ?

แอน : “รู้ค่ะ ก็คุยกันมาตลอด แล้วสิ่งที่ทำให้มันผ่านมาได้ก็คือตัวชาคริต และครอบครัวด้วย”

พิธีกร : เคยร้องไห้กับชาคริตไหม?

แอน : “ร้องค่ะ ร้องๆๆ”

ชาคริต : “ร้องๆๆ เขาก็เสียใจแหละครับว่าเขาทำอะไรผิด แล้วก็ขอโทษเขาไปเพราะว่าที่เราไม่ได้บอกใคร เพราะเราเองก็อยากมีชีวิตเหมือนคนทั่วไป ซึ่งผมพูดหลายครั้งแล้วล่ะ เพราะเรารู้ว่ามันจะเป็นยังไง เพราะถ้าเริ่มมีคนเข้ามาอยากรู้สนใจ เพราะด้วยความที่เป็นตัวเรา คือสิ่งที่ผมกลัวที่สุดก็กลัวมันจะไปกระทบกับครอบครัวแอนหรือเปล่า

อย่างเวลาภายใน3ชั่วโมง คนก็มาสนใจอ่ะ แอนก็ช็อคแล้ว เพราะเขาก็เป็นคนที่ใช้ชีวิตมาปกติ นั่นคือสิ่งที่เราเป็นห่วง กลัวว่าเรากับเขาจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ซึ่งทุกอย่างก็ต้องใช้ระยะเวลาที่จะพิสูจน์กว่าคนจะเริ่มเข้าใจ รวมทั้งพิสูจน์เราสองคนด้วยว่าจะอยู่ด้วยกันได้ไหม แต่ทุกวันนี้ก็สรุปว่าเป็นสิ่งที่สวยงามและดีใจที่ทุกคนเข้าใจ และประเด็นนี้ก็หายไปแล้ว” คู่นี้น่ารักจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : shahkrit , รายการคุยแซ่บShow

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!