Connect with us

บันเทิง

เพื่อนดาราแห่ให้กำลังใจ แพท ณปภา

กลายเป็นกระแสดราม่าอีกแล้วหลังจากที่ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ที่ก่อนหน้านี้เขาได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแฉแชทไลน์ที่คุยกับ แพท ณปภา ตันตระกูล โดยระบุข้อความว่า ” ในคือวันสิ้นปี “แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม

ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ ” หลังจากนั้น สาวแพท ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความ ” จากสิ่งที่เค้าโพสมาทั้งหมด…มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเค้า เห็นความคิดของเค้า เห็นการกระทำของเค้า

เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีก แล้วกลับมานั่งคิดว่า…ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริงๆ แพทขอบคุณทุกกำลังที่ให้เรา2คนมาโดยตลอดขอบคุณที่เอ็นดูเรซซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆเรา 3 คน แต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้ว” จากนั้นก็มีเหล่าเพื่อนๆดาราแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวแพทกันเพียบเลยทีเดียว

มีทั้ง โอ๊ต ปราโมทย์, ดีเจมะตูม ,นุ่น วรนุช ,บุ๋ม ปนัดดา, คิมเบอร์ลี่ ,เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร ,ดีเจต้นหอม ,และอีกมากมายต่อมาหนุ่มเบนซ์ ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งโดยครั้งนี้ระบุข้อความไว้ยาวเหยียดว่า “ข้าพเจ้าทราบมาเป็นอย่างดี ก่อนที่ข้าพเจ้าจะกระทำการโพสในเรื่องดังกล่าว

ว่าเรื่องราวมันจะต้องถูกบิดเบือนไปในทิศทางทำนองที่ว่า “ทำไมไม่ทักไปกินข้าว หรือ ทำไมไม่ทักไปเคาท์ดาวน์ หรือทำไมไม่ทักไปขอคืน” ไม่งั้นผมคงไม่เลือกที่จะเก็บเงียบมานานถึง 3 เดือน..เจตนารมณ์ที่ข้าพเจ้าต้องการจะสื่อให้ได้ทราบโดยทั่วกันนั้นคือ ผู้ใดที่มีสื่ออยู่ในมือควรมีจรรยาบรรณและควรพูดในสิ่งที่เป็นความจริง

โดยมิให้ส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ในส่วนของข้าพเจ้านั้น ข้าพเจ้าเลือกที่จะอยู่เงียบและโดนสังคมด่าทออย่างรุนแรงมาโดนตลอด ข้าพเจ้าไม่ต้องการที่สร้างสถานการณ์ใดๆ ข้าพเจ้าแค่คนธรรมดาตัวเล็กๆ คนนึง ไม่มีปากมีเสียง ไม่มีสื่อ เพียงแค่ต้องการแสดงข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่ามันมิได้เป็นไปตามที่ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้

หากแต่ในสิ่งที่ท่านล้วนพูดออกมานั้น เมื่อท่านได้พูดจบลงไปแล้วท่านอาจมิได้คิดอะไร แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่ท่านพูดออกไปนั้น มันส่งผลกระทบมาที่ทางข้าพเจ้าโดยตรงทั้งสิ้นดังนั้นหากคุณยังมีจรรยาบรรณ และสามัญสำนึก ได้โปรดชี้แจงให้ข้าพเจ้าได้ทราบถึงบทสัมภาษณ์ดังกล่าว ว่าสิ่งที่ท่านได้ให้สัมภาษณ์ออกไปนั้นถูกต้องหรือไม่และมีข้อเท็จจริงอย่างไรด้วยความเคราพ ”

ขอบคุณข้อมูล:pat_napapa , Akarakit Worarojcharoendet

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!