Connect with us

บันเทิง

แพท โพสต์ถึงอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวคะ สำหรับกรณี ของคุณแม่สายสตรอง แพท ณปภา และอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง คุณพ่อของ น้องเรซซิ่งที่ก่อนหน้านี้ทางหนุ่มเบนซ์ได้มีการออกมาโพสต์แชทข้อความที่ทักไปหาสาวแพทเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา โดยหนุ่มเบนซ์ทักไปHappy Newyear สาวแพทและน้องเรซซิ่ง

โดยหนุ่มเบนซ์ได้เขียนแคปชั่นว่า “ในคือวันสิ้นปี “แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ…”จากนั้นสาวนาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของสาวแพท

เข้าไปคอมเมนต์ว่า “แล้วทำไมพี่เบ้นซ์ต้องมาโพสต์หละคะทำไมไม่ทักไปคุยกับพี่แพทดีดีหนูว่าคำว่าทักของพี่แพทคือ ชวนมา เคาท์ดาว ด้วยกัน หรือ เคาท์ดาวพร้อมกันรึเปล่า อีกอย่าง ระหว่างที่พี่แพทอยู่บ้านกับลูกสองคน พี่เบ้นซ์มีความสุขอยู่กับเพื่อนอะ”

ซึ่งหนุ่มเบนซ์เองก็มาตอบสาวนาฟว่า “ถ้ายังไม่เข้าใจ รบกวนย้อนกลับไปฟังที่พิธีกรสัมภาษณ์อีกครั้งครับ “ใจยังรอให้ทักมา HNY” หรือว่า”อยู่ที่ไหนเคาร์ดาวน์ที่ไหน” #คำตอบที่ได้คือไม่ทัก จบ” จนต่อมาทางสาวแพท ได้มีการโพสต์เคลื่อนไหวในไอจีของตนเอง

โดยมีการโพสต์ภาพข้อความที่มีการระบุว่า “จากสิ่งที่เค้าโพสมาทั้งหมด…มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเค้า เห็นความคิดของเค้าเห็นการกระทำของเค้า เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วกลับมานั่งคิดว่า…ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริงๆ

แพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา2คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรสซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา 3 คนแต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้วทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ” จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจสาวแพทมกมาย อาทิเช่น ยิ่งเห็นแบบนี้ยิ่งอยากให้แม่

สมหวังกับความรักเร็วๆ ขอให้รักครั้งนี้ของแม่ไปได้นานๆ แต่ถ้าไปไม่ไหวยังไงก็ยังมีพ่อหมี , อยู่กับปัจจุบันให้มีความสุขที่สุดนะคะพี่แพท , เป็นกำลังใจให้นะคะ รักแพท  อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งทางสาวแพท และหนุ่มเบนซ์ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : pat_napapa , benzracing

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!