Connect with us

บันเทิง

หนิง-นีโน่ ปรับตัวรับโควิด-19 บวงสรวงละครแค่ 2คน

เรียกว่าเป็นผู้จัดที่มากฝีมือคนหนึ่งของวงการละครเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับสาวหนิง ปณิตา คุณแม่ลูกหนึ่งที่นอกจากสาวหนิงจะต้องเลี้ยงดูลูกสาวแล้ว ยังต้องดูแลสามีอีก แต่ถึงอย่างไรเธอก็ยังมีอีกหนึ่งหน้าที่ ที่รักนั่นก็คือการเป็นผู้จัดละครที่มีผลงานออกมาแล้วมากมาย แถมหลายเรื่องยังเรตติ้งพุ่งกระฉูดอีกด้วย เรียกว่าทั้งสวย ทั้งเก่งจริงๆค่ะสาวคนนี้

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะทราบดีว่าตอนนี้สาวหนิงมีการถ่ายทำละครเรื่อง “โซ่เวรี” ที่มีการร่วมมือกันทำกับพี่นีโน่ เมทนี ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองผู้จัดได้มีกำหนดการที่จะบวงสรวงละครไว้แล้ว นักแสดงหลายคนก็มีการเตรียมตัวไว้เป็นอย่างดี

แต่เนื่องจากว่าสถานการณ์ในตอนนี้ของประเทศไทยรวมไปถึงทั่วโลก ที่กำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งก็มีการตรวจพบผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่องเพิ่มขึ้นทุกวันๆ จนทางการต้องออกมาตรการมาป้องกันมากมาย

ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ทางผู้จัดอย่างสาวหนิง และพี่นีโน่ ต้องตัดสินใจที่จะทำการบวงสรวงละครกันเพียงแค่ 2 คน เพื่อไม่ให้เกิดความแออัด และเพื่อปฏิบัติตามคำแนะนำของทางหน่วยงาน โดยเป็นการจัดพิธีอย่างเรียบง่ายบริเวณหน้าบริษัท

โดยสาวหนิง โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น “ตั้งโต๊ะไหว้บวงสรวงกันเองง่ายๆ ที่ออฟฟิศ (ตั้งใจจะบวงกันวันนี้แต่สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย) พ่อโน่และหนิงเลยขอเป็นตัวแทนนักแสดง ทีมงาน และผู้เกี่ยวข้องกับ ละคร #โซ่เวรี

สักการะ บูชาต่อ ครูบาอาจารย์ เทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้การทำงานราบรื่น ประสบความสำเร็จ โรคภัยไข้เจ็บอย่าได้เบียดเบียน ขอจงประสิทธิ ประสิทธิ ดังปราถนาด้วยเทอญ 🙏🙏🙏 #ch7hddramasociety

#ch7hdentertainment #ครอบครัว7hd #ninobrothers_official” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความเห็นขอให้ละครเรตติ้งสูงๆกันรัวๆ อาทิเช่น ขอให้กระแสเปรี้ยงๆ นักแสดงปังๆ เรตติ้ง2หลักนะคะ , ขอให้ละครเรตติ้งดีๆปังๆ สาธุ สาธุ

ขอขอบคุณ : ningpanita

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!