Connect with us

บันเทิง

น้ำฝน-อาร์ม ไม่เลื่อนงานแต่ง ปล่อยพรีเวดดิ้งหวาน

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่คบหาดูใจมากันนานทีเดียวค่ะ สำหรับหนุ่มอาร์ม พิพัฒน์ และนักแสดงสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มอาร์มได้คุกเข่าของสาวน้ำฝนแต่งงาน จากนั้นก็ช่วยกันเตรียมงานมาโดยตลอด ทั้งจัดเตรียมสถานที่ใช้ทำพิธี เรียนเชิญแขกผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ รวมไปถึงถ่ายพรีเวดดิ้ง

โดยจะมีกำนดแต่งงาน ในวันที่20 มีนาคม 2563  ก็คือวันพรุ่งนี้นั่นเอง แล้วก่อนหน้านี้ทางหนุ่มอาร์มโพสต์ภาพแล้วระบุว่า “1 2 3 หายใจเข้าลึกๆ สู้โว้ย! 😤สู้Covid19 ไปด้วยกัน!!!!เพราะ เราจะแต่งงานกัน ! #เกี่ยวไหม เกี่ยวสิ 😳😘♥️#ให้กำลังใจกันและกันนะครับ”

แต่เนื่องจากว่าสถานการณ์ของประเทศไทยเรา รวมไปถึงทั่วโลกในตอนนี้ที่กำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางการออกมาแนะนำว่าควรใส่หน้ากากอนามัยป้องกันให้ดีเมื่ออกนอกบ้าน พกเจลล้างมือติดตัว และงดการชุมนุมที่มีคนจำนวนมาก

ล่าสุดหนุ่มอาร์ม โพสต์ภาพพรีเวดดิ้ง พร้อมแคปชั่น “บางคนบอกว่าชีวิตนั้นแปลก… สิ่งที่ดูแล้วไปนึกเองคิดเองว่าเป็นของเรา แต่คว้าเท่าไหร่ก็ไม่ได้มา แต่บางครั้ง…สิ่งที่ดูไกลห่าง สิ่งนั้นกลับอาจใกล้เพียงเอื้อมมือหากเราคว้าไว้และจับมือเธอไว้ให้มั่น

#ความรักก็เช่นกันอยู่ที่ว่า…เมื่อไหร่เราจะรู้สึกตัว ว่าคนข้างๆ นั้นสำคัญเพียงใด … และเพราะช่วงเวลานั้น อาจมีโอกาสแค่ครั้งเดียว!#PiPatChaRin #finaleweddingstudio #finaleweddingmagazine ผมอาร์มและน้องน้ำฝนนะครับ

ขอใช้พื้นที่เล็กๆตรงนี้เรียนพี่ๆน้องๆ และผู้ใหญ่ที่เคารพนะครับ ผมและฝนเรารับทราบถึงความเป็นห่วงด้านความปลอดภัย และสุขภาพของทุกท่าน ที่รักและส่งความรักและ ส่งคำอวยพรมาให้กับเราทั้งสองคน ทั้งที่จะมาร่วมงานและที่ไม่ได้มาร่วมงานของเรา …เรียนให้ทราบดังนี้ครับ

งานที่เราสองคนจัดขึ้น เป็นงานเล็กๆ ครับ ที่จะจัดขึ้นในครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง อีกเล็กน้อย เราทั้งคู่และทีมงาน รวมไปถึงทางโรงแรม จะมีมาตรการควบคุม เพื่อความปลอดภัยและเพื่อสุขภาพของทุกท่าน ซึ่งอาจทำให้เสียเวลา อาจล่าช้าบ้างเล็กน้อยนะครับ

หรืออาจต้องของดไม่ให้ผู้ที่มีไข้เข้าร่วมงาน และมีมาตรการอื่นใดเพิ่มเติมตามความเหมาะสม ทั้งหมดเหล่านี้…. เราสองคนต้องกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ …😊สุดท้ายนี้ ฝากดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองกันด้วยนะ ส่วนผมมีคนข้างๆดูแดงเชียว! 💃🏻💃🏻💃🏻💃🏻💃🏻เอ้ย! มีคนข้างๆดูแลแล้ว 5555 😍🥰” ซึ่งก็มีแฟนเข้ามาชื่นชม

ขอขอบคุณ : namfonpatcharin_ , armpipat , finaleweddingmagazine

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!