Connect with us

บันเทิง

หนุ่มชี้แจงเทียบ สรยุทธ กั๊กแขกรับเชิญ

เป็นพิธีกรฝีปากกล้าอีกหนึ่งคนที่มีแฟนข่าวติดตามการอ่านข่าวมากมายเลยค่ะ สำหรับ พี่หนุ่ม กรรชัย และเมื่อมีแฟนข่าวติดตามมากเรื่องดราม่าก็ต้องตามมาเป็นเรื่องปกติ ซึ่งก่อนหน้านี้มีดราม่าว่าพี่หนุ่มนั้นคิดเทียบกับพิธีกรอ่านข่าวในตำนานอย่างพี่ สรยุทธ สุทัศนะจินดา และดราม่ากั๊กแขกรับเชิญ ล่าสุดพี่หนุ่มเปิดใจในรายการ ตีสิบเดย์

ที่มีพิธีกรเป็นคุณวิทวัส สุนทรวิเนตร์ และสาวแพท ณปภา โดยพี่หนุ่มเคลียร์เรื่องเทียบชั้นพี่สรยุทธ ว่า “คือจริงๆแล้วต้องเรียนว่าในหลักของความเป็นจริงแล้วไม่มีใครมาแทนใครได้ อย่างพี่ยุทธเองแกก็มีแนวของแก

แกเป็นคนที่ทำข่าวแกก็จะทำข่าวมาโดยตลอด ในเชิงสัมภาษณ์ เล่าข่าว อ่านข่าวอะไรแบบนี้ คือมันผ่านจุดที่ใครจะมาเป็นแกไปแล้ว ส่วนผมเองก็จะเป็นตัวของผม ซึ่งแน่นอนว่าผมไม่สามารถไปเป็นพี่ยุทธได้ แล้วพี่ยุทธก็ไม่สามารถมาเป็นผมได้ คือมันคนละแนว ไม่เหมือนกัน

ส่วนเส้นทางข่าวผมว่าคงมาแทนไม่ได้ยังไงแกก็เป็นที่หนึ่ง” ส่วนประเด็นเรื่องของการกั๊กแขกรับเชิญรายการนั้น พี่หนุ่มก็ชี้แจงว่า “คือมันมีหลายเหตุการณ์ บางเหตุการณ์ก็ต้องยอมรับว่าเรากั๊กจริงๆ เพราะว่าก่อนหน้านี้ตอนผมทำรายการโหนกระแสเนี๊ยรายการอยู่ประมาณตอนสองทุ่มครึ่งของทาง 28

แล้วระบบของช่อง 3 ตอนนั้นมองว่าเวลาถามเรื่องอะไรมันจะรุนแรงก็กลัวว่า เดี๋ยวจะมีประเด็นเรื่องของกฏหมายมาเกี่ยวข้องพูดง่ายๆก็คือกลัวโดนฟ้องก็เลยไม่ให้ทำสด แล้วทางผู้ใหญ่ก็บอกว่างั้นอัดตอน5 โมงเย็น แล้วมาออกเทปตอนสองทุ่มกว่าแล้วพออัดเสร็จผมก็ต้องส่งแขกกลับบ้าน

แต่ในระหว่างนั้นก็จะมีรายการอื่นๆที่ออกอากาศตอน 5โมง 6 โมง ทุ่มหนึ่ง สดบ้าง เขาต้องการเอาแขกคนเดียวกันไป แล้วถ้าเอาไปรายการผมตอน 20.15 น. ทำยังไงเพราะเขาดูช่องอื่นไปแล้ว อันนี้พูดถึงในมุมของธุรกิจ

ผมมองว่าบางทีผมเอาแขกรับเชิญมาสมมุติเอามาจากภูเก็ตบินมาเลย ซื้อตั๋วทุกอย่างให้ จองโรงแรมให้อยู่ดีๆช่องอื่นมาขอตัวไปถ่าย ผมเป็นคนออกตั๋วเครื่องบินจ่ายทุกอย่างให้หมด แล้วอยู่ดีๆมาเอาแขกผมไปจะไม่ให้ผมกั๊กไว้หรอ ผมก็ส่งตัวแขกกลับเลยถ้าคุณอยากจะเชิญก็ให้เขาบินกลับมาใหม่

ขอขอบคุณ : รายการตีสิบเดย์ , kanchai

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!