Connect with us

บันเทิง

พุฒ-จุ๋ย โพสต์ภาพอวดบ้านหลังใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่น่ารักและเหมาะสมกันมากๆ สำหรับคู่ของ จุ๋ย วรัทยา กับสามีหนุ่มสุดหล่อ ดีเจพุฒ พุฒิชัย ก่อนแต่งว่าหวานแล้วหลังแต่งบอกเลยว่าหวานยิ่งกว่า นอกจากจะสวีทหวานกันเก่งแล้วทั้งคู่ยังเป็นคู่สามีภรรยาที่เที่ยวเก่งอีกด้วย

จะเห็นว่าหากมีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่ภาพที่แฟนๆจะได้เห็นนั่นคือคือ พุฒ และ จุ๋ย จับมือกันไปเช็คอินตามสถานที่สวยๆจากทุกมุมโลกมาฝากพร้อมกับโมเมนต์ละมุมปนโรแมนติก ก็ไม่รู้ว่าหวานกันขนาดนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดีเตรียมมีทายาทด้วยกันสักที

ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวุ๋ย ก็ได้เคยเผยไว้ว่า “พยายามอยู่ อย่างเพิ่งกดดัน เพราะก่อนหน้านี้เอาจริงๆคือเครียด เวลาได้รับละครเราก็เต็มที่กับทุกบทบาท ก็มีความเครียดสะสม ซึ่งมีผลต่อระบบของผู้หญิงทำให้มีฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย

ตอนนี้คือกลับมาปรับฮอร์โมน มีกินยาด้วยค่ะ” งานนี้แฟนๆก็คงต้องลุ้นกันต่อไปนะคะว่าทั้งคู่ก็มีทายาทกันเมื่อไหร่ แต่ก็คงอีกไม่นานเกินรอแน่นอน ล่าสุด ทั้ง สาวุ๋ย และ หนุ่มพุฒ ก็ได้ออกมาโพสต์อวดบ้านหลังใหม่ โดยสาวจุ๋ยโพสต์ภาพตัวเองกับบ้าน

พร้อมระบุข้อความว่า ” บ้านเก๊าเอง ใกล้เสร็จละ อีกอึดใจเดียวววววว บ้านก็ต้องสร้าง เงินก็ต้องหา ในวิกฤติแบบนี้สู้ไม่ถอยค่ะ 😬💪🏼 จะเสียเงินทั้งทีก็ต้องเลือกของดีกันหน่อย ทำยังไงเราจะสู้ความร้อนให้บ้านเราเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบ้านเราเลยค่ะ

ก้าวผ่านหน้าร้อนสวยๆ สตรองๆ​ แบบจุ๋ย​ด้วย​ หลังคาสะท้อนความร้อน​สูง​กว่า​ 70%​ และระบบระบายความร้อนด้วยฝ้าระบายอากาศเฌอร่า​ #พักก่อนกับบ้านร้อน​ #มาพักผ่อนในบ้านเย็น​ไปกับจุ๋ยนะคะ​ตัวช่วยบ้านเย็น ” ส่วนหนุ่มพุฒก็ไม่น้อยหน้าโพสต์เหมือนกันว่า ”

“ไม่เห็นหน้า เห็นหลังคาบ้านก็ยังดี 😝” ใกล้ความจริงแว้ววตี้ร๊ากกกกก @warattaya 😊 หลังคาสีเทาทุนดาร์ที่ตามหามานานนนน ถูกใจเฮียมาก อากาศร้อนแต่บ้านไม่ร้อน 😍 เพราะเฮียมีตัวช่วยทำให้บ้านเย็น หลังคาห้าห่วงแกรนาด้า สะท้อนความร้อน​สูง​กว่า​ 70%​ และระบบระบายความร้อนด้วยฝ้าระบายอากาศเฌอร่า​ (house)ตัวช่วยบ้านเย็น ” บอกเลยว่าได้เห็นแค่หลังคาบ้านยังน่าอยู่ขนาดนี้ ถ้าภายในบ้านคงสวยน่าอยู่สุดๆแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:warattaya , push_dj

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!