Connect with us

บันเทิง

บูม โพสต์ห่วงคุณแม่ หลังไวรัสแพร่ระบาด

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับสาวบูม สุภาพร พิธีกรและนักแสดงสาว ที่ไม่ว่าเธอจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีมากๆจนมีแฟนๆละครติดมากมาย โดยละครเรื่องแจ้งเกิดของสาวบูมเลยก็คือละครเรื่อง อังกอร์ เมื่อปี 2018 โดยเป็นเรื่องแรกที่สาวบูมรับบทเป็นนางเอก แล้วแสดงออกมาได้ดีมากๆๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของสาวบูม จะทราบดีว่าเธอนั้นเป็นตัวแม่ในเรื่องของการออกกำลังกายเลยทีเดียว มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะเข้าฟิตเนสตลอด และบ่อยครั้งที่เธอจะโพสต์อวดกล้ามหน้าท้องเป็นมัดๆชนิดที่ว่าผู้ชายบางคนอายเลยทีเดียว

และกับสถานการณ์ของประเทศไทยตอนนี้ กับเรื่องของการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ประชาชนต่างหาอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อกันอย่างตื่นตัว โดยเฉพาะหน้ากากอนามัย ที่ตอนนี้ขาดตลาดมาก

ล่าสุดสาวบูม ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับคุณแม่ ซึ่งสาวบูมได้หาซื้ออุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ โดยเป็นหมวกที่มีแผ่นพลาสติกใสๆยาวลงมาคลุมบริเวณใบหน้าไว้อย่างมิดชิด พร้อมทั้งมีการเขียนอธิบายไว้ว่า “เนื่องจากแม่นั้นเป็น SLE แพ้ภูมิคุ้มกันตัวเอง

อะไรที่เราป้องกันให้แม่ได้ในช่วงเวลานี้ เราก็จะหามาให้หมด ใครจะว่าเราเว่อร์เราไม่ว่าแต่เรามีแม่คนเดียว ที่ไม่มีภูมิคุ้มกัน และมีเม็ดเลือดขาวแค่หลักพันในขณะที่คนทั่วไปมีหลักแสนงื้อ.. กลัวอย่างเดียวคือตัวเราเป็นพาหะแบบไม่รู้ตัวนี่แหละค่า 😫😖 #รักสุดๆ นั่งคุยกันอยู่บ้านเรายังใส่แมสเลยแม่จ๋า ..”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เห็นภาพต่างพากันส่งกำลังใจให้รัวๆ เช่น เป็นกำลังใจให้นะคะพี่บูมหนูก็ไม่กล้ากลับต่างจังหวัด กลัวเป็นพาหะให้แม่, เป็นกำลังใจให้สู้ๆครับ , ฉลาดจริงๆนะแม่บุญเหลือ , เราต้องรอดค่ะแม่สู้ๆ บางคนก็เข้ามาสอบถามว่า “หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ พอดีเป็นมะเร็งที่ปอดขั้น4 อยากหาซื้อมาใช้บ้างค่ะ”

เรียกว่าเป็นลูกที่กตัญญูสุดๆเลยล่ะค่ะ เป็นห่วงคุณแม่มากๆพยายามหาทางทุกอย่างเพื่อให้คุณแม่ปลอดภัยที่สุด ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมนับวันสาวบูมก็ยิ่งดัง ยิ่งเจริญ อย่างไรก็ขอให้ทั้งสาวบูม และคุณแม่ปลอดภัย ไม่ติดเชื้อไวรัสนะคะ

ขอขอบคุณ : b_boomm

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!