Connect with us

บันเทิง

ออดี้ นักร้องดัง เปิดห้องชุดคอนโด ให้ผู้ป่วยโควิด

ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ สำหรับเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ตอนนี้หลายประเทศทั่วโลกต่างก็เฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด บางประเทศมีการประกาศปิดเมืองของตนเองไปแล้ว ส่วนทางประเทศไทยของเรานั้นพบว่าตอนนี้เริ่มมีการติดเชื้อไวรัสจากคนไทยสู่คนไทยด้วยกันเรื่อยๆเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

ซึ่งทางการก็ขอความร่วมมือจากผู้ที่คิดว่าตนเองอยู่ในกลุ่มเสี่ยงนั้นกักตัวเองเป็นเวลา 14 วันตามระยะฟักตัวของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่แม้จะเกิดเหตุการณ์ร้ายๆขึ้น ก็ยังถือว่ามีความโชคดีเกิดขึ้นบ้างค่ะ เพราะถ้าติดตามข่าว

จะทราบดีว่ามีหลายหน่วยงานหลายฝ่ายที่ออกมาช่วยเหลือ อย่างล่าสุดกับหนุ่ม ออดี้ พสิษฐ์ นักร้องดังยุค90 ที่หลายคนชื่นชอบ โดยตอนนี้หนุ่มออดี้ หันมาทำธุรกิจรีสอร์ทที่ปราณบุรี และบ้านเช่าริมทะเลอยู่ที่หัวหิน

ต่อมาก็ขยับขยายไปเปิดกิจการอยู่ที่ม่อนแจ่ม อำเถอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่  ล่าสุด(14มี.ค.63)หนุ่มออดี้ ได้โพสต์ภาพบรรยากาศของรีสอร์ทที่เชียงใหม่ พร้อมกับลงข้อความว่า “ใครติดเชื้อโควิด19ต้องการสถานที่กักกันตัวเองเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อสู่ผู้อื่น

ผมมีห้องชุด คอนโดบนเนินเขาห่างไกลผู้คน ใกล้ชิดธรรมชาติท่านสามารถไปเก็บตัวที่นั่นได้ครับผมจะเปิดห้องให้ท่านพักฟรีเลย เพราะตึกนี้แทบไม่มีคนพักอาศัยมีแต่คนงานในตึกไม่กี่คนใครสนใจติดต่อมานะครับ

เฉพาะคนที่ติดเชื้อโควิดนะครับ🤘#yesican เราทุกคนช่วยกันได้ปล.ยังมีห้องชุดตกแต่งพร้อมอยู่ขายถูก ขายต่ำกว่าราคาประเมินเผื่อใครสนใจติดต่อมาที่ออดี้นะครับ” ซึ่งดูจากภาพแล้ว ห้องพักนั้นถือว่าดูดีมากๆเลยทีเดียว

มีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบ ห้องสวยน่าอยู่บรรยากาศดี งานนี้ทำเอาแฟนๆพากันคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลย อาทิเช่น ใจพี่หล่อมากค่ะรักษาสุขภาพด้วยค่ะ , จิตใจพี่ออดี้ประเสริฐมากๆเลยครับผมนับถือๆ , สุดยอดเลยค่ะพี่ชาย

ขอขอบคุณ : Audy Thai Thanachaiboonyarat

เรียบวเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!