Connect with us

บันเทิง

ป๋าเต็ด โชว์คอลเล็กชั่น ป้องกันโควิด-19

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในวงการมานานมากๆ ที่เจ้าตัวต้องรับบทหนักทั้งพลิกกลยุทธ์ หาโมเดลใหม่ไสร้างผลงานที่แปลกใหม่ เพื่อดึงความสนใจ และดึงเม็ดเงินจากกระเป๋าคนดูให้ได้ เช่นเดียวกับผู้จัดฝีมือเก๋า ที่ผ่านร้อนผ่านหนาว

บนสมรภูมิมิวสิคเฟสติวัลมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน สำหรับ ยุทธนา บุญอ้อม ประธานกรรมการ บริษัทแก่น 555 จำกัด หรือที่คนในแวดวงคุ้นเคยกันในชื่อ พี่เต็ด หรือ ป๋าเต็ด ผู้ปลูกปั้นเทศกาลดนตรีขนาดใหญ่อย่าง บิ๊กเมาน์เท่น

ให้เป็นที่รู้จักพร้อมๆกับการสร้างวัฒนธรรมการดูคอนเสิร์ต และคอนเทนต์ดนตรีแนวใหม่ๆที่ฉีกจากรูปแบบเดิมๆ และก่อนหน้านี้ ป๋าเต็ด เริ่มต้นที่ได้ก้าวเข้าสู่นักจักรายการวิทยุ หรือดีเจ ในคลื่นกรีนเวฟ และ ฮอตเวฟ

เขาถือเป็นคนแรกที่คิดวิธียิงสปอตโฆษณาแบบใช้เกมสนุกๆมาเล่นกับผู้ฟัง เป็นการโปรโมตสินค้าที่เจ้าของสปอรเซอร์นิยมชมชอบเป็นอย่างดีๆเลยทีเดียว จากนั้นเขาก็สร้างผลงานต่างๆนานาออกมาให้แฟนๆได้ชมได้ฟังกันมากมาย จนมีผู้คนติดตามเป็นจำนวนมาก

และจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดหนักอยู่ในประเทศไทยก็ทำให้พี่น้องประชาชนจำนวนมากต่างก็พากันหวาดกลัว เตรียมกักตุนอาหารแห้งกันไว้บ้างแล้วด้วย ส่วนคนบันเทิงตอนนี้ก็มีคนติดเชื้อแล้วด้วยเหมือนกัน

ทำให้เดือดร้อนกันไปหมดแล้วตอนนี้ แต่ก็ไม่รู้จะถึงขนาดที่ต้องปิดประเทศไปเลยหรือเปล่า ซึ่งล่าสุด ป๋าเต็ด ก็ได้ออกมาภาพลงเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า ” วันนี้มาในคอลเลคชั่นลายพราง ไวรัสจะได้ไม่เห็น #covid19 ”

แต่งานนี้ก็ทำคนหลุดโฟกัสไปที่เสื้อยืดของ ป๋าเต็ด ที่สกรีนประโยคว่า “พรรค ผนงรจตกม” ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทางประโยคนี้กันเพียบเลยทีเดียว อาทิ เสื้อง้อแฟนนนน พอน้องงอนเราจะต้องกุมมือออออออ , เสื้อ พนักงานโง่เราจะตายกันหมด สวยจังครับ , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:Yuthana Boonorm

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!