Connect with us

บันเทิง

หนูเล็ก พา น้องวิน กลับปักษ์ใต้บ้านเกิด หาแม่เฒ่า

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่อารมณ์ดีแบบสุดๆเลยค่ะ สำหรับหนูเล็ก ก่อนบ่าย คุณแม่คนสวยของลูกชาย น้องวิน และภรรยาของสามีสุดหล่อ เอก เอกวุฒิ โดยครอบครัวนี้เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามไม่น้อย โดยต่างก็พากันหลงไหลในความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องวิน แถมยังฉายแววความหล่อตามคุณพ่อมาติดๆอีกด้วย

ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าพี่หนูเล็กนั้นเป็นคนที่ขยันมากๆๆๆ เนื่องจากว่ามีพี่น้องทั้งหมดถึง 8 คน แถมเมื่อก่อนฐานะทางครอบครัวก็ค่อนข้างที่จะยากจน ทำให้พี่หนูเล็กต้องหางานพิเศษทำตลอด เพื่อเอาไว้ใช้ในการเรียนระดับมหาลัย

โดยพี่หนูเล็กนั้น ที่ได้ฉายาว่า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ก็เนื่องจากว่าเป็นนักแสดงตลกหน้าใหม่จากการประกวดอะคาเดมี่ ของรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” หลังจากสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมมากมาย ก็เข้าตาผู้จัดละคร จนได้มาแสดงละครอย่างต่อเนื่อง

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่าพี่หนูเล็กนั้นเป็นคนใต้ อยู่จังหวัดสงขลา บ่อยครั้งที่จะพูดภาษาใต้ออกผ่านรายการต่างๆ ซึ่งแม้ว่าพี่หนูเล็กกับครอบครัวจะอาศัยอยู่ที่กรุงเทพเพื่อสะดวกต่อการทำงาน แต่เมื่อมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ไม่ลืมที่จะพาลูกชายน้องวินไปเที่ยวบ้านเกิด

และที่สำคัญคุณแม่ของพี่หนูเล็กหรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ “แม่เฒ่า” ก็อาศัยอยู่ที่บ้านเกิดด้วย ล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้วพี่หนูเล็กก็พาน้องวิน และสามีไปหาแม่เฒ่า หนีความวุ่นวายไปสู่ความเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติมากมาย

โดยพี่หนูเล็กได้เผยโมเมนต์น่ารักๆๆ ระหว่างแม่เฒ่า กับ น้องวิน ออกมาอย่างรัวๆ แถมพอมองดูหน้าตาของแม่เฒ่าที่มองหลานชายแล้วก็ดูสดใส มีรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุข ช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจที่สุดเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้พี่หนูเล็กยังพาน้องวิน ไปสัมผัสกับธรรมชาติ ด้วยการพาไปเดินเล่นรอบๆหมู่บ้าน พาไปดูวัวที่อยู่ในคอก แต่งตัวสบายชิวๆ ไม่ได้สวยหล่อเป๊ะเว่อร์อะไรมากมาย ดูแล้วก็มีความสุขยิ้มตามไปด้วยตลอดเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : nulek_gaga

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!