Connect with us

บันเทิง

เวียร์ โพสต์ภาพ เบลล่า พร้อมแคปชั่นเด็ด

เป็นคู่ที่หวานกันแบบไม่ยั้งเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของพระนางข้ามช่องอย่าง พระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ และหวานใจคนสวยนางเอกสาวเบลล่า ราณี ถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นว่าคู่นี้แม้ว่าจะไม่ค่อยได้มีเวลาว่างตรงกันสักเท่าไหร่ เพราะต่างก็ถือว่าเป็นซุปตาร์แนวหน้าของไทยมีงานรุมรัวๆ แต่ก็หวานกันในไอจีตลอด

โดยคู่นี้มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าหนุ่มเวียร์นั้นก็เป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตอันดับต้นๆของช่อง และที่สำคัญนอกจากผลงานการแสดงละครที่ดีแล้ว พระเอกคนนี้ยังเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ กินง่าย อยู่ง่ายอีกต่างหาก

ส่วนทางด้านของสาวเบลล่า ก็เช่นกันที่มีความน่ารัก สดใส เป็นกันเองกับแฟนคลับตลอดจะเห็นว่าเวลาสาวเบลล่าไปออกงานอีเว้นท์ที่ไหนก็ตาม ก็มักจะมีแฟนคลับถือป้ายไฟไปคอยให้กำลังใจไม่ขาดสาย พูดจาก็น่ารัก น่าเอ็นดู

นอกจากนี้ทั้งสองคนยังมีสิ่งที่เหมือนๆกันนั่นก็คือการชอบถ่ายรูปกล้องฟิล์ม เวลาไปเที่ยวที่ไหนก็ตามไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทย หรือต่างประเทศก็มักจะมีรูปสวยๆจากกล้องฟิล์มมาฝากแฟนๆเสมอ อย่างก่อนหน้านี้กับทริปญี่ปุ่น ที่เกิดแฮชแท็ก #เจแปนกับฉันกฎข้อแรกก็คือห้ามทิ้ง

ล่าสุดหนุ่มเวียร์ โพสต์ภาพจากทริปญี่ปุ่น พร้อมแคปชั่นสุดฟินว่า “คิดถึงคนนี้!!! 😜 ช่วงนี้ก็เที่ยวบ้านเราเนอะ พักผ่อน ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพ …เวลานี้ละที่เราจะกลับมาทบทวนตัวเอง ความสุขมันอยู่รอบตัวเราทุกวินาทีอยู่แล้ว

มองให้เห็น หาให้เจอ แล้วใช้เวลากับมัน ชีวิตเราง่ายนิดเดียวเปิดใจ มองภาพใหญ่ แล้วคุณก็จะเห็น เหมือนที่ลุงเห็นนะ😍 ฝันดีครับ #filmphotography #เจแปนกับฉันกฎข้อแรกก็คือห้ามทิ้ง” โอ๊ยยยยยน่ารักจริงๆเลยค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า “โอ๊ยยยยยยยลุงงงงงง เกินเบอร์มากกก , ลุงคิดถึงคนนี้ พวกหนูก็คิดถึงเหมือนลุงแหละ #คนอ้อนแฟน , อิจฉาลุงมีคนให้คิดถึง , หู้ยยยยยยย พี่ค่ะ พี่จะมาแย่งพวกเราคิดถึงพี่เบลแบบนี้ไม่ได้”

ขอขอบคุณ : weir19 , bellacampen

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!