Connect with us

บันเทิง

พลอย เปิดใจหลังคบ หนุ่มฝรั่งหล่อ

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสุดแซ่บที่นับวันยิ่งสวยขึ้นทุกวัน สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ บุญนศักดิ์ ที่ตอนนี้สาวพลอย เธอไม่โสดแล้วนะจ๊ะ เพราะกำลังปลูกต้นรักอยู่กับแฟนหนุ่มลูกครึ่งหน้าหล่อที่ชื่อว่า อเล็กซ์ ซึ่งหนุ่มฝรั่งคนนี้เขาเป็นเพื่อนของสาว ลิเดีย ศรัณรัตน์

ต้องบอกเลยว่าสาวพลอยกับหนุ่มอเล็กซ์เพิ่งเปิดตัวคบกับไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี่เองค่า ก็ทำเอาหลายๆคนเซอร์ไพรส์หนักมากเหมือนกัน ซึ่งก่อนหน้านี้สาวพลอยใน 4 ปี เธอไม่เคยเปิดใจคบกับใครเลยเงียบกริบมากๆ

ซึ่งหลังจากที่สาวพลอยเปิดตัวไปในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวพลอยก็ดูหวานสุดๆออกมาโพสต์ภาพคู่จนหลายๆคนอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียวค่า ล่าสุด สาวพลอย ก็ได้ออกมาเปิดใจแล้ว ด้วยอาการที่เขินหนักสุดๆเก็บอาการไม่อยู่กันเลยทีเดียวค่า โดยสาวพลอยก็เผยว่า

ก็มีนิดหนึ่งค่ะหลังจากโสดมา 4 ปีแล้วตอนเด็กๆเรามีความรัก เราก็ตัดสินใจเร็วเกินไป อารมณ์อ่อนไหว คิดว่าโสดก็ควรจะมีแฟนได้แล้ว แล้วพอสุดท้ายเราไม่พร้อมก็ต้องจากกันไป เลยคิดว่าพอโตจะระมัดระวังตัวมากขึ้น เลยรอนานเลย

เจอกันก็เกือบแก่แล้ว กับคนนี้ใช้ระยะเวลาศึกษากันประมาณ 1 เดือนก่อนตกลงเป็นแฟน เนื่องจากเจอกันแล้วต่างถูกใจกันและกันทั้งคู่ ถามว่าก่อนจะตกลงมีลังเลไหมก็มีนะ แต่ว่าไม่ได้เล่นตัว แต่คิดว่าเขาจะดีหรือเปล่า แล้วเราดีพอสำหรับเขาไหม

แต่คิดว่าลองเดทกันก่อน แต่โอเคกันเลยมาเป็นแฟน เรื่องอายุอีกฝ่ายมีอายุน้อยกว่า และไม่รู้มาก่อนว่าตัวพลอยเป็นนักแสดงเขาไม่ได้มองเรื่องอายุ แค่อยู่ด้วยกันได้ก็ดี ถามว่าลีเดีย ศรัณรัตน์ เป็นคนจัดรักครั้งนี้ให้ใช่หรือไม่ พลอยยอมรับว่าใช่ตอนแรกเจอกันก็ไม่ได้อะไร

แต่ว่าหลังจากนั้นเขาพยายามมาทำความรู้จักมากขึ้น ก็น่าประทับใจ ส่วนมองไกลไปถึงวันวิวาห์หรือเปล่า ถ้าขอเขาแต่งงานได้ก็ขอแล้วค่ะ ล้อเล่น มันตอบไม่ได้ เอาเป็นว่าเราเพิ่งเริ่มต้น ก็โชคดีแล้ว ถ้าหลังจากนี้จะโชคดีอีกไหมเดี๋ยวจะไปมูเตลู ก็เรียกได้ว่ารักครั้งใหม่ของสาวพลอยดูจะแฮปปี้และลงตัวสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:chermarn , Newsplusth

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!