Connect with us

บันเทิง

เจี๊ยบ เปิดใจหลังปลดหนี้ 50 ล้านบาท ได้สำเร็จ

ล้วงใจแล้วหลังปลดหนี้ 50 ล้านบาทได้สำเร็จ สำหรับ เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ที่ก่อนหน้านี้กับเหตุการณ์ไฟไหม้ร้านอาหารได้ถูกผ่อนชำระจนหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า ซึ่งก็มีสามีอย่าง บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมคเกอร์ กุมมือกันฝ่ามรสุมใช้หนี้ก้อนนี้ด้วยกันมาได้ เรียกได้ว่าเก่งมากเลยทีเดียว ล่าสุด สาวเจี๊ยบเปิดใจ หลังฝ่ามรสุมได้ โล่งใจปลดหนี้ได้สำเร็จ

ทราบข่าวมาว่าตอนนี้หนี้ที่เราเคยมีถูกเคลียร์หมดแล้ว ?

” ถ้าเป็นในส่วนของเรื่องไฟไหม้ก็ หมดไปแล้วค่ะ เราโปะจนหมดแล้ว (ยิ้ม) ส่วนที่เหลือก็จะเป็นพวการผ่อนเรือนหออะไรประมาณนั้นแล้ว เป็นทรัพย์สินปกติค่ะ”

ใช้เวลานานไหมสำหรับหนี้ก้อนนี้ ?

“ก็เริ่มตั้งแต่ไฟไหม้เลยค่ะ ประมาณ 4-5 ปี”

ทั้งหมดที่ใช้ไปเป็นเงินจำนวนประมาณเท่าไหร่ ?

“ถ้ารวมดอกเบี้ยรวมอะไรต่างๆด้วย ก็น่าจะประมาณ 500 ล้านบาทค่ะ เพราะมันต้องทบไปทบมาอะไรประมาณนั้น”

รู้สึกยังบ้างตอนนี้หนี้ก้อนใหญ่ถูกเคลียร์แล้ว ?

“โล่งเลยค่ะ (ยิ้ม) กอดคอกันสบายใจแล้วค่ะตอนนี้ จากนี้ไปเราก็เหลือแค่หนี้ทรัพย์สินที่คนปกติเขามีกัน บ้าน รถ ต่างๆใช้ชีวิตเหมือนคนปกติแล้วค่ะ สบายใจขึ้น ได้จัดสรรอะไรที่เป็นของเรา”

ก่อนหน้านี้กดดันมากไหมเพราะตัวเลขหนี้มันใหญ่มาก ?

” เมื่อก่อนกดดันมากค่ะเพราะว่าดอกเบี้ยมันเดินทุกวันอะค่ะ และเราก็ต้องรู้ด้วยว่าเดือนนี้เรามีเงินเท่าไหร่ เดือนต่อไปเราต้องมีเงินเท่าไหร่ ซึ่งเดี๋ยวนี้บ้างทีดอกเบี้ยมันไม่ได้เท่ากันทุกเดือน มันก็เลยต้องฮึดนิดหนึ่งค่ะในส่วนนั้น”

ตอนนี้ผ่านหมดแล้วกอดคอกันร้องไห้เลยไหม ?

“ร้องไปหลายสเต็ปแล้วค่ะ(หัวเราะ) ก็หลายรอบเนอะ ตอนมีเงินก้อนไปเอาบ้านออกก็นิดหนึ่งค่ะ ร้องไห้กันทั้งคู่”

ตอนนี้โล่งใจแล้วเนอะ ?

“โล่งแล้วค่ะ จริงๆเริ่มตั้งแต่ต้นปีก็รู้สึกโล่งขึ้นเยอะมากนะ เหมือนเราจัดสรรเงินถูกว่าอนาคตเราจะวางแผนยังไงธุรกิจจะเป็นยังไง คือมันไม่ได้เครียดมาก”

มีไปฉลองไหมในวันที่ทุกอย่างจบแล้ว ?

“แค่กินข้าวกันตามปกติค่ะ และก็ของขวัญวันเกิดปีที่แล้วก็คือบ้านนี่แหละค่ะที่คุณบอยเอากลับมาได้แล้ว เพราะตอนแรกที่คุยกับธนาคารเหมือนเขาจะไม่ให้เพราะเงินมันค่อนข้างก้อนใหญ่ แต่พอโปะไปโปะมาเหมือนธนาคารเขาก็เห็นใจ (หัวเราะ)”

บอยดีใจขนาดไหนกับควาสำเร็จครั้งนี้ ?

“รายนั้นเขาดีใจมากค่ะเพราะว่าเรือนหอเราสร้างกันมานานมากแล้ว สร้างก่อนแต่งงานอีก แต่สุดท้ายก็ต้องพักไปและพอตอนนี้เหมือนเราได้มันกลับมาเขาก็เลยดีใจ”

หนี้หมดแล้ว เริ่มคิดเรื่องลูกหรือยัง ?

“ปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ ซึ่งคุณหมอก็บอกว่าอยากให้ปล่อยตามธรรมชาติไปก่อน แต่จริงๆ เราก็แอบมีระยะเวลาของเราเหมือนกันว่าแค่ไหนถึงจะพอ เพราะว่าเราก็อายุไม่ได้น้อยๆแล้ว”

แสดงว่าจะไม่พึ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์แน่นอนเพราะกังวลเรื่องผลกระทบ ?

” ใช่ค่ะ ก็คือตอนที่เจี๊ยบรักษาช็อกโกแลตซีสต์เจี๊ยบ ร่างกายของเจี๊ยบมันมีผลกระทบเกิดขึ้นเยอะมาก ทั้งตัวบม ผมร่วง หลายอย่างค่ะ คุณหมอก็เลยบอกว่าจริงๆ แล้วผลตรวจร่ายกายของเราสองคนดีหมดเลยนะ จากนี้ก็ขึ้นอยู่กับน้องแล้วว่าเขาจะมาไหม”

ขอบคุณข้อมูล:jeab_pijittra, Newsplusth

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!